12 Giờ 30 Phút

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
56 chương
Lượt xem:
1792
12 Giờ 30 Phút

Cô tên Anh Phương, một cô gái hết sức bình thường, học lực cũng không nổi trội, ngoại hình có gì nổi bật. Làn da thì “đen nhẻm”, tóc đen dài phủ xuống đôi vai gầy che gần hết khuôn mặt nên các bạn cùng ở trường hay gọi cô là “ma nữ tóc dài”.

Cô luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm với ngoại hình lẫn nhan sắc của mình, nên đi học lúc nào cũng đeo cặp kính cận, cúi gằm mặt xuống lủi thủi cấm đầu đi.

Hoàng Quân – một thiếu gia con nhà giàu đổ nứt vách, nổi tiếng trong trường bởi vẻ ngoài điển trai, ngoại hình xuất chúng chuẩn “nam thần”. Nhưng tính tình hống hách, kiêu ngạo chẳng ai ưa nổi, ấy vậy gái theo không đếm xuể. Mang tiếng ăn chơi “xa đọa”, ngang tàn trốn “xã hội đen” nhưng thành tích học tập lúc nào cũng đứng đầu bảng toàn trường.

Hiện tại Anh Phương đang chạy đua với thời gian vì đi học muộn: “Trời ơi, mình không thể để thầy thanh tra bắt được!”

Ở phía đằng kia, Hoàng Quân đang đứng nhìn cái cổng màu xanh – cổng sau của trường, mặt nhăn mày nhó sau cái vỏ bọc lạnh lùng kiêu ngạo đó: “Đường đường là một thiếu gia, thế mà mình phải trèo cổng vào trường… thật là… thôi đại cho xong, còn hơn bị ông thầy thanh tra bắt…”

Định mệnh đã đưa họ đến với nhau, thế nhưng…

“Chiếc bình thủy tinh vỡ tan thành từng mảnh nhỏ, phải chăng đôi ta rồi cũng như vậy?”

“Giờ phút này đây, anh và em tựa như đôi kim đồng hồ lúc 12 giờ 30. Quay lưng lại với nhau, nhìn về phương khác nhau và buông bỏ tất thảy mọi thứ. Hướng về nơi sau này anh và em chẳng thể quay lại được nữa.”

“Phải! Từ giờ em và tôi, nói đúng hơn là đôi ta. Đừng bao giờ gặp nhau nữa!”

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1683 lượt xem