Ái Muội Có Kỳ Hạn

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
60 chương
Lượt xem:
2231
Ái Muội Có Kỳ Hạn


Kỳ Ngôn 19 tuổi quay về nhà họ Kỳ, người bên ngoài bịa đặt cho cậu 800 loại thân thế bi thảm.

Kỳ Ngôn sau khi miễn thi vào đại học top 1, em trai cùng cha khác mẹ nói với mọi người: "Mặc dù nơi anh trai ở trước đây điều kiện giáo ɖu͙ƈ không tốt, để có được tư cách nhập học, gia đình quyên góp cho một căn nhà, nhưng anh trai tôi rất thích học!"

Kỳ Ngôn đi học không phải đến muộn thì chính là ngủ, em trai giải thích cho cậu: "Anh trai không phải cố tình đâu, anh trai chỉ là nền tảng quá kém, không nghe hiểu!"

Kỳ Ngôn luôn thiên vị cận vệ, em trai đau lòng tỏ vẻ: "Anh trai tôi mặc dù thích kiểu người không ngóc lên được mặt bàn, ba mẹ sẽ rất giận, nhưng anh trai nhất định chỉ là bỗng nhiên bị ma ám!"3

Mọi người biết chân tướng vẻ mặt mung lung.

Hiệu trưởng: "Quyên một căn nhà? Không không không, vì để cho Kỳ Ngôn đến trường của chúng tôi, tôi cầm thư mời đợi 3 ngày 3 đêm!"

Giáo sư: "Kỳ Ngôn đừng nên đến lớp! Em ấy đến làm gì? Nghe tôi giảng sai chỗ nào sao? Tài liệu môn này chính là Kỳ Ngôn biên soạn!"1

__________

Kỳ Ngôn tìm một cận vệ cho mình, hợp đồng 2 năm. Xét thấy Lục Phong Hàn mọi mặt phù hợp với ý muốn của mình, Kỳ Ngôn không ngần ngại đối tốt với anh hơn, lại tiện tay giúp vài việc.

Đến kỳ hạn 2 năm, hợp đồng kết thúc, hai người chia xa.

Trong một cuộc họp, có người nhìn thấy Lục Phong Hàn đứng bên cạnh người đứng đầu quân đội, trăng sao vây quanh, ngôi sao bạc điểm trêи quân hàm đốt mắt người ta.

"Vị chuẩn tướng trẻ tuổi nhất quân đội này hơi quen mắt ..."

"Bề ngoài rất giống bảo tiêu trước kia của cậu út nhà họ Kỳ!"2

"Chuẩn tướng Lục sao có thể hạ mình làm bảo vệ cho người ta? Nằm mơ giữa ban ngày."3

Một tiếng sau, trong góc, mọi người nhìn thấy Lục Phong Hàn nắm chặt cổ tay Kỳ Ngôn không buông, giọng điệu dịu dàng: "Anh sai rồi."

Mặt mày Kỳ Ngôn lành lạnh: "Tôi quen anh?"

Lục Phong Hàn: Cậu chủ nhỏ giận rồi, giờ nên dỗ thế nào đây?

((*) Chuẩn tướng: Cấp bậc quân hàm nhỏ hơn thiếu tướng, nhưng cao hơn cấp tá. Chức này có ở một số quốc gia, nhưng ở Việt Nam không có)

==>>> Cái văn án này thật ra là mới trêи nền cũ =))))) Trong văn án ban đầu thì tác giả để Kỳ Ngôn 18 tuổi quay về nhà và hợp đồng làm bảo vệ giữa 2 người là 3 năm. Ủa sao không để là 3 năm như cũ mà rút về 2 năm nhỉ :(((( để đôi chẻ ngọt nhiều chứ :((((( Có một vài câu thoại trong văn án mới đã được tác giả rút gọn lại (thật ra không có khác biệt gì về ý nghĩa) nhưng tui vẫn để nguyên, chỉ sửa mốc thời gian, vì tui thấy câu thoại ở văn án cũ ngọt hơn =)))) với cả tìm văn án mới thì dễ chứ văn án cũ thì tìm đâu ra nữa =)))))+

___________

【Thụ bề ngoài lạnh lùng âm thầm cực kỳ dính người, cậu chủ nhỏ xinh đẹp đáng yêu X công cam lòng bị dính, người cao chân dài tràn đầy hormone】
1. Hiện đại không tưởng, bối cảnh tự thiết lập, không cần nghiên cứu, toàn là thêu dệt.
2. 1v1, HE
3. Tag: Không gian ảo tưởng, hào môn thế gia, tình hữu độc chung, thiên chi kiêu tử, tinh tế
Keywords: Nhân vật chính: Kỳ Ngôn, Lục Phong Hàn ┃ Nhân vật phụ: ┃ Khác:
Giới thiệu vắn tắt bằng một câu: Quan hệ có kỳ hạn, 3 năm chết ngoẻo.
Dàn ý: Kiến thức thay đổi thế giới.

Edit + Beta: Vịt
Số chương: 122 chương chính văn + 3 phiên ngoại

Truyện cùng thể loại

Chàng Rể Quyền Thế

N-H
4030 chương
4966 lượt xem

Long Vương Trở Lại

181 chương
192 lượt xem