Thông tin truyện

Ẩn Bí Chi Thủ

Ẩn Bí Chi Thủ

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16652
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Ẩn Bí Chi Thủ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ẩn Bí Chi Thủ của tác giả Kim Nhật Đạo Hỏa Giả thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Có lẽ ngươi không biết ta, có lẽ ta ở trong mắt ngươi không đáng giá nhắc tới, nhưng ngươi một mực kiêng kị cũng ỷ lại phó nhân cách... Kia như ác ma một cái khác ngươi, sớm đã phụng ta làm chủ."

—— sâu ngầm nghị hội duy nhất nghị trưởng, bí ẩn quốc độ phi phàm chúa tể, kẻ phản bội liên minh người sáng lập, toàn cầu lớn nhất phản đồ nuôi dưỡng hộ chuyên nghiệp: Lâm Tu.

... ...

Khi thế giới bị thâm uyên ngóng nhìn lúc, không ngừng có người chia ra như ác ma phi phàm nhân cách.

Lực lượng cùng đại giới ngang nhau, dụ hoặc cùng cạm bẫy cùng tồn tại.

Một bước đạp sai, chính là thâm uyên.

Tại cái này điên cuồng mà nguy hiểm thời đại, Lâm Tu không có lực lượng cường đại, hắn duy nhất am hiểu, chính là thuần phục phi phàm người trong lòng ác ma, lấy lý tính trường tiên cùng linh hồn dây cương, đem kinh khủng quái vật biến thành ôn thuận tuần lộc!

Tại sâu âm thầm thống ngự chư quân phi phàm nhân cách, vĩ đại lại hi hữu làm người biết, là vì... Bí ẩn đứng đầu.

Trên đây là truyện Ẩn Bí Chi Thủ được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện