Bá Đạo Tiểu Thiên Vương

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
50 chương
Lượt xem:
2415
Bá Đạo Tiểu Thiên Vương

Dĩ Phương Thanh năm nay 19 tuổi, một cô gái hết sức bình thường, học tập bình thường, gia đình bình thường khuôn mặt cũng chỉ được xếp vào diện ưa nhìn thanh tú. Người yêu chính là chiếc laptop, năm nay là năm hai đại học. Cô có tham gia câu lạc bộ của trường tuy chức không cao nhưng cũng đóng vai trò quan trọng. Dĩ phương Thanh lên thành phố học ở nhờ nhà dì (em gái mẹ lấy chồng trong hoàng gia) nhà dì giàu vô cùng và có quan hệ với hoàng tộc. Dì có một đứa con gái và rất thân với cô.

Ước mơ của cô là sau khi tốt nghiệp tìm được một công việc ổn định đủ để trang trả cho cuộc sống và nuôi dưỡng cha mẹ về già. Đời người bình thản của cô vẫn cứ thế tiếp diễn theo kế hoạch nếu như hắn không xuất hiện.

Hắn lãnh khốc, âm mưu, gian xảo luôn luôn bắt nạt và trêu chọc cô, còn cô thì né tránh không thèm quan tâm hắn nhưng càng né tránh hắn càng lấn tới càng càng đi sâu vào trái tim cô. Truyện cuối cùng bị hắn quyến rũ dâng mình lên để hắn ăn hết lúc nào không biết, hắn cứ muốn cô hết lúc này đến lúc khác làm cô thật sự mệt mỏi...

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1009 lượt xem