Bác Sĩ Thiên Tài Có Đôi Mắt Âm Dương

Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
59 chương
Lượt xem:
3194
Bác Sĩ Thiên Tài Có Đôi Mắt Âm Dương

Thế giới này có biết bao nhiêu điều kỳ lạ, xảy ra biết bao nhiêu chuyện mà ta không thể lý giải được, và thế giới xuất hiện một bác sĩ ngoài chữa bách bệnh cho con người ra còn có khả năng chữa bệnh được cho cả thứ đã từng là con người.

Khi hắn biết được năng lực này của hắn thì không khỏi hốt hoảng, ma cũng bị bệnh sao? Hơn nữa trêи đời này thật sự có ma sao? Với lại thần nhãn là cái gì? Thật sự có thể chữa khỏi bệnh cho ma sao?

"..."

Sau khi bị sét đánh hắn cảm nhận được hồn lìa khỏi xác, hắn lưu lạc đến một nơi sương khói mờ mịt, lúc này hắn chợt gặp lại kẻ điên đã nuôi hắn suốt mười tám năm qua. Người này mỉm cười hiền từ nhìn hắn, đột nhiên người đó duỗi tay ra nắm lấy huyệt thiên tỉnh của hắn. Hắn sửng sốt vùng vẫy nhưng cho dù hắn có ra sức vùng vẫy thế nào đi chăng nữa thì cũng không cử động được dù chỉ một chút.

"Yến môn âm dương thật bát kim, dương cửu kim, băng nhân sinh tử; âm cửu kim giải trừ yêu ma! Chuẩn!"

Một âm thanh như sấm rền vang lên bên tay hắn, hắn lại cảm nhận được có thứ gì đó rót vào đầu hắn từ lòng bàn tay. Có văn tự, có bản đồ và có cả bài biểu tượng kỳ lạ cùng với một dòng điện ấm nóng cứ thế mà khoan thẳng vào thân thể hắn. Sau gần hai giờ đồng hồ người đó lại hét lên:

"Mắt thần âm dương mau mở ra!"

Mới nhất
10 tháng trước

Truyện cùng thể loại