Thông tin truyện

Bán Tiên

Bán Tiên

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

65318
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Bán Tiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Bán Tiên của tác giả Dược Thiên Sầu thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

✪▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬๑✡ĐÃ KỊP TÁC✡๑▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬✪
Thâm sơn có đạo quán, hương hỏa sớm tàn lụi.

Bỉ nhân bất tài, tuổi vừa mới mười chín, từ nhỏ chính là một đạo sĩ, trên có sư huynh mười mấy vị, xuống duy dư nhỏ nhất, tục xưng quan môn đệ tử. Sư môn nghèo quá, các sư huynh khó nhịn kham khổ, Hạnh chưởng môn sư tôn rộng rãi , mặc cho các sư huynh giải thể mà đi.

Sau có ba vị sư huynh lạc đường biết quay lại, niên kỷ khá lớn, đều có bốn năm mươi.

Được sư tôn lọt mắt xanh, trôi qua trước truyền chức chưởng môn tại tiểu đạo, nhưng không luận tuổi tác hoặc tư lịch đều không có thể phục chúng, ba vị sư huynh không phục. Sư môn bất hạnh, tiểu đạo không phải quả hồng mềm, tuyệt không nhượng bộ, tới nội chiến.

Dưới núi trong thôn, có mới cử nhân, chính là tiểu đạo phát tiểu, sư tôn trôi qua trước cũng có bàn giao, hộ tống nó vào kinh đi thi. Nghĩa bất dung từ, lại cho tiểu đạo nhân ở giữa đi một lần, trở về lại cùng các sư huynh đấu!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau:
- Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử;
- Đặt mua đọc offline trên app;
- Donate cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay AirPay: 0347335646. Hoặc BIDV 51310000586137 NGUYEN DINH THANG.
Đa tạ các đạo hữu đã đọc truyện ლ(´ڡ`ლ)

Trên đây là truyện Bán Tiên được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện