Bảo Bối Sát Thủ Của Thiên Long Lão Đại

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
113 chương
Lượt xem:
2443
Bảo Bối Sát Thủ Của Thiên Long Lão Đại

Bảo Bối Sát Thủ Của Thiên Long Lão Đại là bộ ngôn tình hắc bang, ai thích thể loại này thì vào đọc thôi chứ còn gì nữa

Anh, là Nam Cung Lãnh Ngạo là người thừa kế duy nhất của Nam Cung Gia. Là người được mệnh danh là người Đàn ông Hoàng Kim của Thành Phố T. Bởi vì anh chính là đứa cháu đích tôn của Nam Cung Gia. gia tộc lớn nhất thành Phố T và là Tổng Tài của Nam Cung Thị. tập đoàn lớn về bất động sản, kinh doanh Ngân Hàng, Thời trang... Bên cạnh đó anh cũng là người mà trong giới Hắc Đạo ai cũng phải khiếp sợ khi nghe đến 2 chữ "Thiên Long"

Cô, Doãn Tiểu Linh_Doãn Băng Tâm . là tiểu công chúa của Doãn Gia cũng là 1 trong số những danh gia vọng tộc ở thành Phố S. nhưng vì biến cố lớn mà chỉ trong vòng 1 đêm Doãn Gia chỉ còn một mình cô. Cô thề rằng chính tay cô sẽ huyết tẩy La gia, "Nợ máu trả bằng máu". Chính vì món nợ máu này mới có sự Tồn tại của Huyết Long - Doãn Băng Tâm.

bên cạnh 2 nhân vật chính cũng phải nói đến những tinh anh trong giới Hắc đạo: Lam Ảnh, Hắc Ảnh,  Bạch Ảnh, Truy Ảnh, Huyết Lang, Huyết Phượng Huyết Châu. Họ là những thủ hạ trung thành nhất, giỏi giang nhất... của anh và cô.

"Tiểu Linh... Doãn Tiểu Linh là em sao?" Anh thật không tin được vào mắt mình nữa. Người con gái trước mắt và bé gái 5 tuổi trong trí nhớ của anh rất giống nhau. từ đôi mắt, miệng, sống mũi. nói đúng hơn là là cả Khuôn mặt. cô ấy như là Doãn Tiểu Linh khi trưởng thành

"Tiểu Linh" đã 17 năm rồi cô mới nghe được 2 từ này, nó thật quen thuộc. quen thuộc tới mức khiến tim cô như rỉ máu...

Cô nhìn sự kích động của anh nhàn nhàn nhạt buông ra 1 câu:

"Tiên Sinh, anh nhận nhầm người rồi".

-----

Còn nhiều bộ truyện hấp dẫn khác ở đây: Truyện sắc nhé.

Truyện cùng thể loại

Thần Ý Sát Thủ

Y Y
228 chương
254 lượt xem

Cao Thủ Tu Chân

2771 chương
844 lượt xem