Bao Tử Sủng Vật Điếm

Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
126 chương
Lượt xem:
3528
Bao Tử Sủng Vật Điếm

Giang Thành có một cửa hàng sủng vật tên Vật Ngữ, ông chủ là một nam nhân trẻ tuổi, anh đi tới chỗ nào cũng đều ôm theo một con mèo lớn, tất cả mọi người cho rằng đó là đam mê của anh, mà không biết rằng mèo lớn thật ra là con của anh, là thân sinh!

-----------------

Mấy năm trước, Lâm Hạ bị hại cùng người khác xảy ra quan hệ, nản lòng thoái chí anh bỏ đi tha hương, không hề nghĩ rằng mình lại sinh ra một con tiểu hổ. Nuôi tiểu hổ cùng mở cửa hàng thú cưng hàng ngày trải qua hồng hồng hỏa hỏa hoảng hoảng hốt hốt, không nghĩ, cha của hài tử tìm tới. . .

CP Đường Ân Lãng (công)× Lâm Hạ (thụ), dị tộc tổng tài công × ôn nhu cứng cỏi chủ cửa hàng thú cưng thụ. Giả thiết đặt ra, dị tộc chính là nắm giữ nhân hình cùng thú hình hai loại hình thái người, tương tự thú nhân. Nhiều phó CP, sinh tử. 1V1 song khiết.

Vai chính cửa hàng thú cưng nghênh đón nhiều người khác nhau, có cố sự bất đồng, từng cái từng cái người với người, người cùng động vật chữa trị tiểu cố sự.

Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Lâm Hạ, Đường Ân Lãng ┃ vai phụ: Trần Minh Kiệt, Trần Nghĩa, Vương Tử Ngọc ┃ cái khác: Sinh tử

Tag: Dị tộc tổng tài công × ôn nhu cứng cỏi chủ cửa hàng thú cưng thụ
Edit: endohkaori
Hoàn 178 chương + 7 phiên ngoại

Mới nhất
5 tháng trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại