Thông tin truyện

Bắt Đầu Từ Số Không Tu Tiên Gia Tộc Quật Khởi Ký (Tòng Linh Khai Thủy Đích Tu Tiên Gia Tộc Quật Khởi Ký)

Bắt Đầu Từ Số Không Tu Tiên Gia Tộc Quật Khởi Ký (Tòng Linh Khai Thủy Đích Tu Tiên Gia Tộc Quật Khởi Ký)

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20843
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Bắt Đầu Từ Số Không Tu Tiên Gia Tộc Quật Khởi Ký (Tòng Linh Khai Thủy Đích Tu Tiên Gia Tộc Quật Khởi Ký) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Bắt Đầu Từ Số Không Tu Tiên Gia Tộc Quật Khởi Ký (Tòng Linh Khai Thủy Đích Tu Tiên Gia Tộc Quật Khởi Ký) của tác giả Hạ Ngọ Kiến thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Kiếp trước Kim Đan tán tu, trùng sinh tại một mười bảy tuổi thiếu niên trên thân. Lại nhìn không có gì cả hắn như thế nào từng bước một kế hoạch, bắt đầu từ số không thành lập tu tiên gia tộc, cũng quật khởi tại cái này thật lớn trong tu tiên giới.

Bài này là gia tộc tu tiên, không phải là độc hành.

Nhân vật chính không não tàn, NPC cũng không ngu ngốc.

Trên đây là truyện Bắt Đầu Từ Số Không Tu Tiên Gia Tộc Quật Khởi Ký (Tòng Linh Khai Thủy Đích Tu Tiên Gia Tộc Quật Khởi Ký) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện