Thông tin truyện

Bất Năng Tu Tiên Đích Ngã Chích Hữu Khứ Bồi Dục Hồn Sủng Liễu

Bất Năng Tu Tiên Đích Ngã Chích Hữu Khứ Bồi Dục Hồn Sủng Liễu

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

28094
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Bất Năng Tu Tiên Đích Ngã Chích Hữu Khứ Bồi Dục Hồn Sủng Liễu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Bất Năng Tu Tiên Đích Ngã Chích Hữu Khứ Bồi Dục Hồn Sủng Liễu của tác giả Hạ Thụ Cầm thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trước Đăng Tiên cảnh đại tu sĩ Vương Triệt bởi vì độ kiếp thất bại, linh hồn xuyên qua đến một cái hồn thú cùng nhân loại sống chung hòa bình võ hồn thế giới.

Tại xác định thế giới này vô pháp tu tiên về sau, sống không còn gì luyến tiếc hắn, rơi vào đường cùng chỉ có thể thích ứng thế giới này.

Thế là. . .

"Lục Mao Trùng, trăm vạn năm tiến hóa!"

"Ra đi! Rayquaza. . . A không, Thiên Không Long!"

Cvt: truyện kết hợp giữa Đấu La (kỹ năng học được theo số năm hồn thú) và Pokémon (hồn thú rèn luyện tới số năm nhất định sẽ tiến hóa) , ngoài ra còn có nhiều cách tiến hóa khác, tùy vào điều kiện và cơ duyên nào đó mà hồn thú có thể biến dị tiến hóa. Main đúng chuẩn phong thái của tu tiên đại lão xuyên qua , tâm tính cực cao , hành sự cẩn thận , tâm tư nhạy bén , không thích trang B , thỉnh thoảng bụng đen lựa gạt người và hồn thú , biết thời biết thế . Trong khi người khác vào cuộc thi dã ngoài rèn luyện tranh nhau giành top 1 thì main vẫn thảnh thơi tìm kiếm nhân tố có lợi cho việc huấn luyện hồn thú (hàm ý của cuộc thi cũng là như vậy) . Truyện đọc khá cuốn có miêu tả quá trình huấn luyện kỹ năng của hồn thú khá hợp lý …………….. đạo hữu nào có hứng thú mời nhập hố .

phân loại phẩm cập hồn thú:
phổ thông ---- hi hữu ---- cực trân ---- tuyệt phẩm ---- vương giả ---- siêu phàm ---- ????

ps: truyện mới ra (122c)

ps1: truyện không phải đồng nhân pokémon nhé các đạo hữu.

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Bất Năng Tu Tiên Đích Ngã Chích Hữu Khứ Bồi Dục Hồn Sủng Liễu được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện