Bé Con Xé Nát Kịch Bản Nhân Vật Phản Diện

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
148 chương
Lượt xem:
981
Bé Con Xé Nát Kịch Bản Nhân Vật Phản Diện

Bé Con Xé Nát Kịch Bản Nhân Vật Phản Diện có tên hán việt là Tể Tể Tê Toái Nhân Vật Phản Diện Kịch Bản kể về hành trình thay đổi số phận của cô bé trong câu chuyện, cùng đọc khám phá nhé.

Khương Tiểu Mãn năm đó ba tuổi bị trói định một hệ thống, hệ thống nói bé thật ra là một thiên kim tiểu thư bị thất lạc, tay cầm kịch bản nữ phụ (pháo hôi), thiên kim tiểu thư giả được cha mẹ lắm tiền nhận nuôi nhầm mới là nữ chủ.

Khương Tiểu Mãn chớp chớp đôi mắt, hỏi: "Nữ phụ pháo hôi nghĩa là gì?"

Hệ thống: "Các ngươi đều sống ở trong tiểu thuyết, mỗi người đều có một vai diễn riêng của mình. Tóm lại ngươi phải tự mình hắc hóa, trở thành một đứa bé hư hỏng. Ngươi nhìn bé trai kia như thế nào? Vai diễn của hắn so với ngươi còn nặng hơn, về sau là nhân vật phản diện lão đại. Ngươi bây giờ đi bắt nạt hắn, cho hắn đẹp mắt."

Khương Tiểu Mãn ngây thơ mờ mịt, hái một lần đủ loại màu sắc hoa tươi nhét vào tay bé trai, "Tôi giúp cậu đẹp mắt!"

Hệ thống: "..." Bảo bối ngươi lầm rồi! Không phải đẹp mắt kiểu này!

Bé trai: "Tôi không cần bằng hữu, cũng không cần làm bạn, chỉ là một cải thìa* không ai muốn, đã biết trước sẽ bị vứt bỏ."

* Cải thìa: vô dụng, thừa thãi

Khương Tiểu Mãn: "Sẽ không, mỗi người đều có một ý nghĩa tồn tại riêng. Hệ thống nói cậu đặc biệt lợi hại, so với tôi còn lợi hại hơn, về sau sẽ trở thành một người đặc biệt đặc biệt hữu dụng!"

Hệ thống: ...

-----

Converter: LYSANSAN828
Editor: Liulingling9998

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1003 lượt xem