Boss Ca Ca Sủng Nàng Hậu

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
79 chương
Lượt xem:
2744
Boss Ca Ca Sủng Nàng Hậu

Hạ Tâm Y đời trước yêu anh hai của mình, nhưng anh hai lại yêu thanh mai trúc mã của hắn mà ghét bỏ cô mãi đến khi chết cô cũng ngu ngốc từ bỏ mạng sống vì hắn.

Đời trước Hạ Tâm Y không được các anh và em trai yêu thích, sống chung nhà nhưng cô đối với họ như không khí, đối với họ thì người đáng bảo vệ là thanh mai trúc mã kia, bạch nguyệt quang của họ.Một đời đó cô hi sinh rất nhiều đến chết vẫn không được họ công nhận.

Đối với Hạ Thừa Viễn đời trước không quan tâm đứa em gái trêи danh nghĩa ấy, đối với hắn người thanh mai trúc mã kia mới đáng để hắn yêu thương, đến khi biết cô yêu hắn, hắn lại vô tình lạnh nhạt làm tổn thương cô, đến khi biến cố đế, cô lại là người cho hắn đôi mắt, Hạ Thừa Viễn biết Hạ Tâm Y đối với cô diễn viên là một đam mê một yêu thích vô cùng, nhưng hi sinh đôi mắt đồng nghĩa cô từ bỏ nó. Cuối cùng đến khi cô chết hắn mới biết trêи đời này chỉ có cô hi sinh tất cả vì hắn không có một lí do hay yêu cầu gì cả.

Đời này Hạ Thừa Viễn yêu thương cô sủng ái cô đến trời, bù đắp cho cô tất cả.

Đời trước Hạ Chí Hóan đối với cô em gái này không có nữa phân tình cảm, mặc cô quan tâm chăm sóc hắn như anh trai ruột,đến khi biến cố xảy ra cô không rời bỏ mà còn cùng chịu khổ cùng họ. Hạ Chí Hoán mới biết anh đã thiếu sót với đứa em này.

Đời này Hạ Chí Hoán muốn thương cô coi cô như em gái bảo bối mà cưng sủng.

Đời trước Hạ Tinh Phong cũng như hai người kia lạnh nhạt cô không quan tâm, bọn họ còn hiểu lầm cô nhiều lần, còn góp phần đuổi cô đi, đến khi biến cố xảy ra bản thân mới biết thế nào là có lỗi. Đời này coi cô như em gái bảo bối mà cưng sủng.

Đời trước Hạ Thiếu Kì không coi cô là chị gái cũng như các anh lạnh nhạt cô, đến khi biến cố xảy ra cô là người động viên cậu cho cậu ấm áp, đời này cậu sẽ yêu thương cô, không để cô bị ức hϊế͙p͙.

Hạ Tâm Y trọng sinh lại cô cảm thấy các anh và em trai có điểm quái lạ ngoại trừ ba mẹ Hạ thì họ rất không bình thường, cũng vì vậy mà cô khờ khạo không so đo chuyện kiếp trước coi họ một lần nữa là người nhà.

Mới nhất
1 năm trước

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1003 lượt xem