Thông tin truyện

Cái Này Triệu Hoán Thuật Sư Liền Không Hợp Thói Thường (Giá Cá Triệu Hoán Thuật Sư Tựu Ly Phổ)

Cái Này Triệu Hoán Thuật Sư Liền Không Hợp Thói Thường (Giá Cá Triệu Hoán Thuật Sư Tựu Ly Phổ)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

18196
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Cái Này Triệu Hoán Thuật Sư Liền Không Hợp Thói Thường (Giá Cá Triệu Hoán Thuật Sư Tựu Ly Phổ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cái Này Triệu Hoán Thuật Sư Liền Không Hợp Thói Thường (Giá Cá Triệu Hoán Thuật Sư Tựu Ly Phổ) của tác giả Danh Xưng Bị Chiêm Dụng thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một cái lấy thẻ bài làm chủ thế giới khác.

Vô luận là cường đại siêu phàm sinh vật, vẫn là ẩn chứa thần lực thần binh lợi khí, thậm chí là giống cụ phong, lôi điện, hỏa diễm chờ sự vật bản thân, đều có thể bị kẹt bài phong ấn. Nắm giữ khống chế cái này thẻ bài năng lực người, được xưng triệu hoán thuật sư.

Mang theo mỗ thẻ bài trò chơi hệ thống xuyên qua mà đến Du Sở, vừa mở mắt liền gặp phải sắp bị nhân vật phản diện hiến tế vận mệnh, mà có thể cứu vớt hắn, chỉ có hệ thống đưa tặng vẻn vẹn một lần rút thẻ cơ hội.

Nhưng là không có quan hệ, chân chính triệu hoán thuật sư hết thảy đều là tất nhiên, liền liên rút tạp đều có thể sáng tạo!

Đơn rút xuất kỳ tích!

【 đã có vạn ký tác phẩm « ta tại quyết đấu đô thị chơi thẻ bài » 】

Trên đây là truyện Cái Này Triệu Hoán Thuật Sư Liền Không Hợp Thói Thường (Giá Cá Triệu Hoán Thuật Sư Tựu Ly Phổ) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện