Thông tin truyện

Cấm Khu Chi Hùng

Cấm Khu Chi Hùng

Thể loại:

Cạnh Kỹ

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

19961
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Cấm Khu Chi Hùng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Cấm Khu Chi Hùng của tác giả Lâm Hải Thính Đào thuộc thể loại truyện Cạnh Kỹ được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hắn là thế giới bóng đá tranh cãi tính cầu thủ. Hắn ở sân bóng bên trên lấy được thành tựu quá rõ ràng, nhưng cùng lúc hắn xung động phách lối nhận người căm ghét, hắn xô đẩy trọng tài chính, gây hấn đối thủ, đưa tới đánh lộn...

"Ăn bài đơn giản đã đối hắn là bình thường như ăn cơm, thẻ vàng có thể cảnh cáo hắn? Ha ha! Đây thật là ta nghe qua buồn cười nhất chuyện tiếu lâm!"

Hắn để cho trọng tài chính nhức đầu, hắn để cho đối thủ hậu vệ cùng thủ môn nhức đầu, hắn thậm chí để cho mình cùng đối phương huấn luyện viên trưởng đều đau đầu...

"Ngài đối Anh Hùng xuất nhập hộp đêm nhìn thế nào, tiên sinh Advocaat?"

"Chúng ta hay là đổi cái vấn đề đi, phóng viên tiểu thư..."

Hắn để cho các truyền thông điên cuồng đuổi theo, bởi vì có hắn ở, cũng không thiếu tin tức, bất kể là sân bóng bên trên hay là dưới cầu trường .

Hắn dùng ghi bàn lấy lòng người hâm mộ.

Hắn cùng những thứ kia muôn hình muôn vẻ các nữ nhân màu hồng phấn scandal để cho người đố kỵ.

"... Chỉ cần có tiền, ai cũng có thể cùng những thứ kia kỹ nữ lên giường, cái này không có gì ghê gớm ... Thật , ta không có chút nào đố kỵ hắn!"

Hắn là thiên sứ cùng ma quỷ tổng hợp thể, có người có nhiều căm ghét hắn, thì có người nhiều thích hắn.

Dùng 《 France Football 》 vậy mà nói: "Hắn là đương thời sân cỏ bên trên nhất cùng người khác bất đồng to con!"

Nhưng là Trần Anh Hùng cảm thấy những thứ này cũng chẳng có gì ghê gớm , đừng ngạc nhiên .

"Các ngươi cho là ta là ai? Ta là Trần Anh Hùng!"

Cẩn thận! Hùng ẩn hiện chú ý!
==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Cấm Khu Chi Hùng được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện