Cầu Xin Các Người Cho Con Đường Sống

Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
105 chương
Lượt xem:
3246
Cầu Xin Các Người Cho Con Đường Sống

Văn án sơ lược

Mục Từ Túc hối tiếc nhất không phải là đời trước gặp tên đàn ông khốn nạn hại anh thân bại danh liệt, sa vào đường cùng, cũng không phải là sau khi trói định cùng hệ thống mà chưa được hưởng thành quả đã bất ngờ bỏ mạng, mà điều khiến anh day dứt nhất chính là không thể đòi lại công bằng cho cô bé đáng thương vì bạo lực học đường đi tự sát.

Sống lại ngoài ý muốn, Mục Từ Túc quay về bốn ngày trước khi cô bé đó làm ra hành động không lý trí. Mọi chuyện đều có cơ hội cứu vãn, lần này anh nhất định có thể bù đắp tất cả nuối tiếc.

Văn án cụ thể hơn:

Khi Mục Từ Túc sa vào bước đường cùng, anh đã từng nhận được lời mời từ hai hệ thống, một là dựa vào mặt để thăng cấp, hai là dựa vào vả mặt để thăng cấp. Mục Từ Túc không hề nghĩ ngợi mà chọn cái thứ hai. Nhưng không ngờ rằng, sau khi công thành danh toại, anh lại bất ngờ xuyên đến thế giới song song lựa chọn hệ thống dựa vào mặt để thăng cấp.

Hệ thống: Nhiệm vụ của anh là công lược tra nam 1234 trước mặt, làm bọn hắn yêu thích anh, si mê anh, đồng thời mê luyến anh không rời.

Mục Từ Túc: Yên tâm, tôi sẽ kiện bọn họ táng gia bại sản.

[Cô bé bị chúng ta bắt nạt những năm qua], em gái bị bạo lực học đường, anh sẽ dẫn em quang minh chính đại đứng tại vị trí nguyên cáo trước tòa.

[Người phụ nữ bị bạo lực gia đình], yên tâm, ly hôn giành quyền nuôi con là nghề của tôi.

[Vụ án cứu giúp những chú mèo hoang bị ngược đãi], mặc dù không có pháp luật bảo vệ thú cưng, nhưng trộm thú cưng chính là phạm tội trộm cắp tài sản.

Lưu ý: Không phải chuyên ngành luật nên những nội dung liên quan đến ngành luật đều là bịa đặt. Bối cảnh không thật, không thật, không thật, không liên quan đến thực tế, kỵ nói chuyện vô duyên chửi bới, trái tim tác giả làm bằng thủy tinh, có thể spam icon gia truyền cho quý vị bất cứ lúc nào, đừng đùa với tác giả.

Lời editor: Các bạn đừng quá coi trọng vào pháp luật kiện tụng này nọ, chủ yếu coi đánh mặt ngược tra là được rồi, hì hì, có hỏi mình cũng không biết trả lời đâu:3

Tóm tắt tác phẩm: Khi Mục Từ Túc sa vào bước đường cùng, anh đã từng nhận được lời mời từ hai hệ thống, cái đầu tiên là dựa vào mặt để thăng cấp, cái thứ hai là dựa vào vả mặt để thăng cấp. Mục Từ Túc không hề nghĩ ngợi mà chọn cái thứ hai. Nhưng không ngờ rằng, sau khi công thành danh toại lại bất ngờ xuyên thế giới song song lựa chọn hệ thống dựa vào mặt để thăng cấp… Giọng văn sảng kɧօáϊ, tình cảm dồi dào, đọc một mạch không dứt, thiết lập nhân vật rõ ràng dứt khoát, nhân vật chính với tài ăn nói hùng hồn mang theo hào quang trợ giúp các nhân vật phụ kiện cáo thành công, hướng tới cuộc sống tốt đẹp.

-----

Edit + Beta: Thủy Ngư.
Tình trạng bản gốc: 105 chương chính văn.
Tình trạng bản edit: Hoàn.
Thể loại: Hiện đại, sảng văn, hệ thống (làm nền), 1 x 1, chủ thụ, lời lẽ đanh thép bao che khuyết điểm thụ x mỗi ngày đều luyện tập nói lời tâm tình dịu dàng công, HE.
Nhân vật chính: Mục Từ Túc, Phó Chiêu Hoa.

Truyện cùng thể loại