Có Chạy Đằng Trời

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
73 chương
Lượt xem:
2270
Có Chạy Đằng Trời

Nam 9 là chỉ huy quân độc lập của vùng Tam Giác Vàng, lạnh lùng, tàn nhẫn. Nữ 9 là thiên kim Thẩm gia, xinh đẹp, dịu dàng. Hành động, gay cấn, nhất kiến chung tình, siêu sủng, sắc 19+ HE.

Nữ 9 Thẩm Sơ Vân vốn là thiên kim tiểu thư vô cùng xinh đẹp từ nhỏ sống trong nhung lụa nhưng vì một sai lầm nhỏ mà rơi vào tay bọn buôn người xuyên quốc gia, lúc này cô mới biết cuộc sống lại có những mặt vô cùng tối tăm và dơ bẩn . Trong lúc tuyệt vọng vì mình sắp bị bán cho những tên biến thái chơi đùa thì cô gặp được chàng trai lạnh lùng tà mị Lục Tiến, van xin hắn cứu mình, chấp nhận yêu cầu của hắn mà không biết rằng đó là khế ước ma quỷ cô sẽ không bao giờ thoát khỏi tay hắn.
Thẩm Sơ Vân như một đoá hoa trắng thuần khiết xuất hiện trong cuộc đời đầy máu tanh và súng đạn của hắn, ngay từ lần đầu nhìn thấy cô hắn đã muốn giữ lấy cô cho riêng mình. Hắn yêu thương, chiều chuộng, bảo vệ cô hết mực chờ cô cam tâm tình nguyện ở bên cạnh hắn. Nhưng bảo bối của hắn không ngoan cô luôn muốn về nhà, cho nên hắn giam cầm cô, vậy mà cô vẫn trốn thoát khỏi vòng tay hắn, mang theo cả đứa con chưa chào đời mà hắn luôn mong đợi.
Năm năm sau, Lục Tiến một lần nữa mang cô vào thế giới của mình, rồi tìm kiếm đứa con bị thất lạc của họ, cùng nhau trải qua cuộc sống gia đình đầy hạnh phúc dù phải từ bỏ thân phận.

"Em phải nhớ cho kỹ, tôi đã nói rõ là phải vĩnh viễn ở bên cạnh tôi, vĩnh viễn không được rời khỏi tôi. "
"Hoan nghênh đến với thế giới của tôi, công chúa nhỏ đáng yêu. "
"Người tôi muốn, trái tim tôi cũng muốn. "
"Em có tình nguyện bước vào thế giới của anh không? Sơ Vân? "
- Lục Tiến -

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1703 lượt xem