Công Lược Nhân Vật Nam Chính Chúng Ta Mau Kết Hôn

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
134 chương
Lượt xem:
892
Công Lược Nhân Vật Nam Chính Chúng Ta Mau Kết Hôn

Chu Mạc Cửu là một truyền kì trong giới kinh doanh, không chỉ vì tài năng vô cùng của mình, mà còn vì xuất thân vốn không cao của anh.

Ai mà ngờ được tổng dám đốc của một công ty tài chính doanh thu mỗi năm tính bằng chục tỉ lại là một cậu bé đến từ nông thôn chứ???

Bằng quyết tâm cực cao, ý chí kiên định, nỗ lực phi thường, anh có được những tấm bằng thạc sĩ danh giá, hơn nữa là một người không kiêu ngạo, tự mãn... Là một tấm gương sáng trong lòng các phụ huynh, cũng là một thần tượng của vô số nhân viên dưới trướng.

Đến 25 tuổi, đạt nhiều thành tích trong xã hội càng nhiều, được người người tôn kính. Nhưng, không một ai biết rằng, Mạc Cửu này chính là thằng mọt truyện chính hiệu từ Manhwa đến Manhua lại đến Manga vì tính tò mò lại tìm đến Boy love, song trở thành hủ nam chính hiệu.

Ở công ty thì lạnh lùng, ít nói về đến nhà thì như một thằng dở hơi bay từ đông sang tây, lại từ bắc sang nam. Có thể nói Mạc Cửu chính là một người hai mặt, chỉ có thể là chính mình khi được ở một mình. Cũng có một ước mơ là được đi thông lỗ người khác, nhưng vì ngại bẩn nên chẳng dám nên anh chàng Mạc Cửu này vẫn còn là một xử nam, tấm thân trong trắng chưa bao giờ được trải sự đời.

Trong một lần, đang đọc tiểu thuyết của tác đại thần không may bị ám sát trong chính căn nhà thân thương, lại bị một hệ thống không có nhân tính ràng buộc. Cùng nó chu du đi khắp các bản tiểu thuyết cẩu huyết do chính những tác giả đại thần mà hắn ngưỡng mộ, đời lắm éo le phải cùng hệ thống đi câu dẫn những đối tượng công lược. Mà đối tượng câu dẫn là nam nhân nên Mạc Cửu suиɠ sướиɠ vì sắp được khui bao. Mà không biết rằng mình mới là tên được hưởng thụ.

-----

- Tác giả vẫn còn non nên mong mn ủng hộ

- Thế giới đầu văn phong không hay, câu lủng củng, viết sai chính tả hơi nhiều, SE. Mọi người có thể sang thế giới thứ 2, nó ổn định hơn thế giới 1. Cảm ơn bạn đã ủng hộ.

-----

Tên khác: Xuyên nhanh: Cùng đối tượng công lược nắm tay tiến tới hôn nhân
Thể loại: xuyên nhanh, hệ thống... cùng nhiều bản thể khác
Số chương: dao động từ 100-200 chương.

Truyện cùng thể loại