Đại Chúa Tể

Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
1563 chương
Lượt xem:
2379
Đại Chúa Tể

Đại thiên thế giới, nơi các vị diện giao nhau, vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội, một vị Thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện tại vô tận thế giới diễn lại một truyền kỳ mà mọi người hướng tới, theo đuổi con đường Chúa tể.

- Hỏa vực vô tận, Viêm Đế nắm giữ, vạn hỏa đốt trời xanh. Trong võ cảnh, Võ Tổ chi uy, chấn nhiếp càn khôn. Bắc Hoang khâu, Vạn Mộ địa, Bất Tử chi chủ trấn thiên địa. Tây Thiên điện, Bách Chiến chi hoàng, chiến uy không thể địch.

- Thiếu niên bước ra từ Bắc Linh cảnh, cưỡi Cửu U Minh Tước xông đến thế giới hỗn loạn đầy đặc sắc, con đường Chúa tể, ai nổi ai chìm? Đại thiên thế giới, vạn đạo tranh phong, ta làm đại chúa tể.

- Ở truyện mới này của Lão Đậu, chúng ta có thể gặp lại Viêm Đế Tiêu Viêm, Huân Nhi, hay Lâm Động trong vũ động càn khôn hay không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Review: So với Đấu phá thương khungVũ Động Càn Khôn thì mình thích Đại Chúa Tể hơn, thứ nhất là bởi nó có thể tiếp nối hai cái kết mở của những truyện kia một cách logic và gần như hoàn hảo. Sự xuất sắc của cả ba nhân vật chính được tác giả lột tả một cách sâu sắc và rõ nét hơn.

Nhân vật chính bộ này cũng được đánh giá cao, ngoài tài năng ra thì hắn rất kiên cường, cực kì kiên trì luôn. Cơ mà mình thấy lão Đậu hơi ảo quá khi cho hắn chả bao giờ thua cả, dù là 1%. Ước gì ổng cho main thua nhưng có ý cầu tiến, “thắng không kiêu, bại không nản” thì truyện sẽ hay hơn nữa.