Đại Minh Tinh Là Chồng Tôi!

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
75 chương
Lượt xem:
1347
Đại Minh Tinh Là Chồng Tôi!

Vừa mới tốt nghiệp ra trường, Lục Cẩm Nhiên đã tìm được công việc quản lý minh tinh, mà còn làm quản lý cho một siêu sao như anh, là nam thần Trình Nhất Dương, chàng trai trong mơ của vô số thiếu nữ

Mặc dù thân phận của cô không bình thường, nhưng làm quản lý nào phải công việc đơn giản, một tay mơ mới ra trường như cô liệu đảm nhiệm được chăng?

Minh tinh hàng đầu Trình Nhất Dương, là người có nhân khí cực cao, độ nổi tiếng phủ khắp, những chương trình, phim ảnh có sự hiện diện của anh, chắc chắn đều sẽ thành công ngoài mong đợi, là người có khả năng phá vỡ mọi kỷ lục.

Nam thần thường rất hay lạnh lùng, Trình Nhất Dương cũng không ngoại lệ. Sống trong showbiz đầy cạm bẫy, xung quanh luôn là những người đố kỵ và ganh ghét, Trình Nhất Dương cũng phải tự xây cho mình một hàng rào chắn vững vàng để bảo vệ bản thân.

Vậy mà cô gái ấy lại xuất hiện, một cô gái đơn thuần, không tính toán hay ganh đua. Ở bên cạnh anh chỉ có sự hồn nhiên và ngây thơ. Sự ngọt ngào ấy đang dần xâm chiếm vào trái tim lạnh lẽo của Trình Nhất Dương, để rồi một ngày nào đó nó lại đập rộn ràng với dòng máu đỏ khát khao của tình yêu.

-----

CP: Lục Cẩm Nhiên × Trình Nhất Dương

Mới nhất
6 tháng trước
6 tháng trước
6 tháng trước

Truyện cùng thể loại

Rể Hổ Hào Môn

250 chương
1002 lượt xem