Đấu La Chi Lăng Thanh

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
120 chương
Lượt xem:
1784
Đấu La Chi Lăng Thanh

Một bộ Đồng nhân Đấu La Đại Lục.

Vì cảm thấy đáng tiếc cho Chu Trúc Thanh và một vài nhân vật nữa nên muốn viết lại kết cục cho bọn họ, một phần nữa là vì cảm thấy diễn biến của truyện gốc có rất nhiều điểm mình cảm thấy khá vô lý nên mới đột phát ý tưởng viết một bộ đồng nhân bách hợp và sửa lại những chỗ mà mình chưa hài lòng. Mình nghĩ là mình sẽ thay đổi khá nhiều diễn biến của truyện đó, ai chưa xem qua nguyên tác vẫn có thể theo dõi được ^^

CP chính sẽ là nhân vật chính x Chu Trúc Thanh, vì để dễ theo dõi thì mình sẽ gọi nhân vật chính là cô, còn Chu Trúc Thanh sẽ là nàng. Nhân vật chính là người xuyên không, sẽ có bàn tay vàng. Dù rất cố gắng để không buff quá nhiều cho nhân vật chính nhưng có lẽ là rất khó!
Dù có bàn tay vàng nhưng chân chính bàn tay vàng vẫn là ở tính cách nhân vật này, mọi người cứ yên tâm nha.

Viết cũng là vì sở thích cá nhân, không vì mục đích gì khác. Mình cũng chỉ tham khảo dựa trên những bộ đồng nhân ĐLĐL khác mà mình đọc và một phần truyện gốc, nhưng chắc là sẽ có sai sót. Hy vọng bạn nào có quan tâm bộ đồng nhân này và thấy điểm nào thiếu sót thì cứ để lại bình luận để mình hoàn thiện hơn nhé. Bởi vì bộ ĐLĐL giả thiết thật sự rất nhiều, mình cũng không có thời gian để nghiên cứu chi tiết bối cảnh của nó.

___Vài dòng cho nhân vật chính___

Phong Lăng thích toàn bộ con người Chu Trúc Thanh, từ trong ra ngoài, từ những điều thấy được cho đến những thứ vô hình, Phong Lăng đều thích. Nếu hỏi Phong Lăng vì sao thích nàng, cô sẽ trả lời như vậy. Có thể cô không biết như thế nào là ái một người, Phong Lăng đại khái chỉ là không muốn Chu Trúc Thanh phải đau lòng, cũng không muốn nhìn nàng chịu một chút khổ nào.

Cô muốn Chu Trúc Thanh sống vui vẻ hạnh phúc, cũng không cần phải e dè cân nhắc bất cứ điều gì, thích làm cái gì thì làm cái đó. Khao khát cả đời của Phong Lăng, cô muốn Chu Trúc Thanh có được nó. Điều tốt đẹp nhất mà cô có thể nghĩ đến, cô muốn trao nó cho nàng. Cũng chỉ có mỗi nàng có thể làm Phong Lăng bận tâm cùng nhọc lòng, toàn tâm toàn ý che chở bảo hộ như vậy.

-----

Chu Trúc Thanh thích Phong Lăng, ngay lần đầu tiên gặp mặt đã bị người này thu hút. Cường giả nàng gặp qua rất nhiều, nhưng cường giả không kiêu căng phách lối, không lấy sức mạnh áp chế người khác để thể hiện uy quyền của mình thì đây là nàng lần đầu gặp phải.

Có người từng nói, "những người dịu dàng nhất sống trong một thế giới chẳng hề dịu dàng với họ”. Phong Lăng chính là người này. Chu Trúc Thanh biết cô đã trải qua rất nhiều vụn vỡ, nhưng vẫn đầy tình thương và quan tâm đến người khác...

Chính người chịu nhiều thương tổn nhất lại từ chối chai lì với thế giới này, vì Phong Lăng không bao giờ muốn người khác phải trải qua những gì cô từng trải. Chu Trúc Thanh không thể không thán phục nghị lực cùng tâm thái của Phong Lăng. Đây cũng là điều hấp dẫn nàng nhất ở người này.

Chu Trúc Thanh thật sự thích người này, toàn bộ con người này, nàng đều thích. Người này còn đối nàng hảo như vậy, tiểu tâm chăm sóc nàng mọi thứ, chiếu cố không chỉ nàng bản nhân mà còn có nàng cảm xúc. Một người đối với mình hảo như vậy, không tâm động mới là không bình thường đi?

Truyện cùng thể loại