Thông tin truyện

Đấu La Đại Lục 5- Trọng Sinh Đường Tam

Đấu La Đại Lục 5- Trọng Sinh Đường Tam

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

105928
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Đấu La Đại Lục 5- Trọng Sinh Đường Tam hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đấu La Đại Lục 5- Trọng Sinh Đường Tam của tác giả Đường Gia Tam Thiếu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tác phẩm giới thiệu vắn tắt:

《 Đấu La Đại Lục 5 trùng sinh Đường Tam 》 : Tiểu Vũ, chờ ta!

Một đời Thần Vương Đường Tam, mang theo một điểm thần thức ở trong Vũ Trụ ngao du, tìm kiếm thê tử chuyển thế trùng sinh thế giới. Được sự dẫn dắt của thần thức , hắn đi tới một nơi có tên là Yêu Tinh Đại Lục , tìm kiếm vợ của hắn Tiểu Vũ, lại phát hiện thế giới này lại rất là tàn khốc so với suy nghĩ của hắn...

Đây là một thế giới vi sổ cẩu ...

Xem qua 《 Thần Lan Kỳ Vực 》 đạo hữu nên biết, ở thời đại Băng Hà Hắc Ám , nhân loại sống ở Pháp Lam Tinh bên trên , địa vị cực kỳ thấp kém,gần như là vật lộn sự sống trong sự kèm kẹp của 2 tộc, Yêu Tộc và Tinh Tộc.

Sau đó nhân loại xuất hiện bảy vị tổ tiên, dùng bản thân trái tim làm cơ sở, luyện chế Thất Thần Châu, càng là vì nhân loại lợi ích cùng tương lai, lên kế hoạch kinh thiên động trời "Thất Thần Châu" , lại để cho đại tai biến toàn bộ nhằm vào Yêu Tinh tộc, để nhân loại có thể sinh tồn hơn nữa phát triển.

"Nguyện tộc nhân của ta thiên thu trường tồn, muôn đời bất diệt!"

...

Như vậy Đường Tam, hắn sẽ trùng sinh đến đâu cái thời đại nào đây?

Kỳ thật, sợ nhất chính là cái này "Thất Thần Châu" kế hoạch tính toán, hoàn toàn là thủ đoạn sách tính toán của Đường Tam đấy, thậm chí cái này bảy vị tổ tiên đều là đi theo Đường Tam đấy...

Trên đây là truyện Đấu La Đại Lục 5- Trọng Sinh Đường Tam được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện