Thông tin truyện

DC Gia Đích Kỵ Sĩ (Reconvert)

DC Gia Đích Kỵ Sĩ (Reconvert)

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15323
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện DC Gia Đích Kỵ Sĩ (Reconvert) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. DC Gia Đích Kỵ Sĩ (Reconvert) của tác giả Anh Hùng Kỵ Sĩ thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Làm Corvin biết bản thân xuyên việt chính là DC thế giới lúc, hắn nội tâm là sụp đổ , đây là một cái so Marvel còn phải hiểm ác vạn phần thế giới a!

Bất quá cũng may bản thân ngón tay vàng hệ thống mạnh mẽ, để cho Corvin cảm giác mình có thể ở thần tiên đánh nhau DC trong thế giới sống tiếp.

Siêu nhân tay không toái tinh, không có sao, Kamen Rider E tổng bày tỏ bản thân cũng có thể làm được.

The Flash vượt tốc độ ánh sáng bôn ba, trán, cái này giống như đánh không lại. Không có sao, đi ra đi ghost mắt hồn, The Flash, đem ngươi anh hùng lực cho ta mượn đi.

Đạt được The Flash mắt hồn, 【 cực nhanh bôn ba người, thay đổi thời không vĩ lực 】.

Nightwing: Đạo lý ta đều hiểu, nhưng vì cái gì ngươi mỗi lần biến thân cũng sẽ có âm thanh?

Corvin: Không cần để ý loại này chi tiết.

Người Dơi: Đạo lý ta đều hiểu, nhưng ngươi có thể giải thích hạ vì sao ngươi không biến thân cũng có thể tay không đánh người Krypton là nguyên lý gì sao?

Corvin: Cái này là bí mật ~
==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện DC Gia Đích Kỵ Sĩ (Reconvert) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện