Đỉnh Cấp Lưu Manh 2 (Một phần viết khác )

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
34 chương
Lượt xem:
4579
Đỉnh Cấp Lưu Manh 2 (Một phần viết khác )

Nhân vật chính tên là Hướng Nhật, anh ấy là "Soái ca" trong lòng fans nữ, anh ấy là anh hùng trong lòng fans nam. Trung thực, thẳng thắn, không sợ trời cũng chẳng sợ đất.

Ba mươi năm tu luyện võ thuật, tinh thông hầu hết các loại võ thuật hiện đại như Không thủ đạo, Đài quyền đạo, Tiệt quyền đạo, Nhu đạo... luyện đến mức khi bị đàn em sát hại, mặc dù thân thể bị hủy hoại nhưng linh hồn chẳng những không biến mất mà còn nhập vào một cậu học sinh vừa mới chết tên là Hướng Quỳ.

Hướng Quỳ là mẫu người thư sinh điển hình, một con mọt sách thực thụ. Đeo kính cận, chân tay ẻo lả, trói gà không chặt... bỗng dưng có linh hồn, sức mạnh và suy nghĩ của một vị "Soái ca", của một vị anh hùng... câu chuyện sẽ luôn là những ngày tháng mới mẻ, khác lạ, cực kỳ thú vị chào đón bạn đọc.

Xin lưu ý: Truyện này được viết dựa theo nguyên tác của Lý Tiểu Tà, Đỉnh Cấp Lưu Manh từ chương 1 đến chương 1025. Truyện viết vì mục đích giải trí, không tư lợi cá nhân và sẽ không bao giờ thu phí. Nếu bạn đọc thấy hay xin vui lòng đánh giá, like và chia sẻ, đề cử, bầu phiếu... để Tâm có động lực mau chóng hoàn thành bộ truyện.

Xin chân thành cảm ơn bạn đọc! Mong truyện sẽ ngày càng nhận được thật nhiều sự đón đọc của các bạn!

Truyện cùng thể loại