Định Phong Ba

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
56 chương
Lượt xem:
575
Định Phong Ba

Bé thụ là hoàng tử Huyền Vũ quốc, sinh ra là một song tính nhân, nên bị phụ hoàng coi là quái vật vứt vào chốn thâm sơn cùng cốc gần biên giới và nuôi dưỡng như con gái, bình thường muốn ra ngoài phải mặc đồ con gái mới được xuất môn.

Anh công là con của Giang tướng quân Viêm Di quốc (tổ ấm lý tưởng của cặp đôi Duật và Nhược ấy), vô tình rình em tắm tưởng em là con gái, máu mê gái nổi lên cứ đi theo em tò tò, còn giả bộ bị lạc đường xin em dẫn về nhà, chẻ củi, nấu cơm gì cũng tình nguyện.

Anh vốn là cậu ấm, về nhà làm a hoàn cho em chẳng mấy chốc đã gây nên cảnh gà bay chó sủa, nhà em đã tồi, anh mần một phen càng tàn thêm, làm em mấy phen muốn hộc máu mà hy sinh, thế nhưng dần dần tình cảm nảy sinh giữa hai người, lúc này anh công vẫn cứ đinh ninh em là nữ.

Anh bị trúng xuân dược, em lấy thân mình ra cứu (tới lúc này anh vẫn không biết em bị song tính vì lúc XXX bị bịt mắt rồi còn đâu), sau đó Đại hoàng tử Huyền Vũ quốc Bạt Thác vô Nhược bệnh chết em phải quay về làm vua. Từ đó 2 người không từ mà biệt.

Mấy năm sau, anh làm sứ thần sang nước em ký hòa ước mới té ngửa em là vua, nhìn lại thì thấy thằng con em giống y chang mình.

Trớ trêu thay, vua của anh sai anh sang là để ám sát em và…hạ hồi phân giải (hô hô).

Đặc biệt truyện này sẽ có sự xuất hiện của cặp đôi Duật vs Nhược, anh Duật sau khi em Nhược tỉnh lại thì hóa thành đại sắc lang chính cống ^^ Tình tiết thế nào các nàng xem nhá.

-----

Editor: Thiên Di
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, anh tuấn công, xinh đẹp thụ, ngược tâm, song tính nhân ( tất nhiên là sinh tử văn), HE.

Truyện cùng thể loại