Đồ Ngốc! Anh Yêu Em Từ Rất Lâu Rồi

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
52 chương
Lượt xem:
2529
Đồ Ngốc! Anh Yêu Em Từ Rất Lâu Rồi

Truyện xoay quanh chủ đề thanh xuân vườn trường, xoay quanh ước mơ của tuổi trẻ. Kể về một cô gái sinh ra ở vùng quê đồng chiêm trũng thuộc trung du miền núi phía Bắc, tên Y Vân lớn lên trong tình yêu thương và sự nghiêm khắc của bố mẹ. Bao nỗi nhọc nhằn khó khăn của người nông dân in hằn từng vết trêи khuôn mặt khắc khổ của bố mẹ là động lực Y Vân vươn lên. Cô nàng xác định học là con đường ngắn nhất để kiếm cơm của người nghèo. Không những bản thân nghĩ như vậy mà còn nhồi nhét tư tưởng này vào đầu cậu em trai kém bốn tuổi.
Khi học trung học để có thêm tiền mua thêm sách vở bút thước Y Vân phải làm rất nhiều việc, từ mò cua bắt ốc đến đi cắt cỏ thuê mỗi khi nông nhàn. Tại ngôi trường này cô học được sự vô tâm vô cảm từ chính cô giáo chủ nhiệm. Cũng vì nguyên do này cộng tác từ phía gia đình gặp biến cố mà Y Vân tạm hoãn học THPT hai năm.
Băn khoăn, trăn trở để quyết định từ bỏ giảng đường đại học, từ bỏ giấc mơ trở thành bác sỹ mà theo học nghề đầu bếp là quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời của cô gái tuổi 19. Càng cố gắng vươn lên trong học tập cô nàng càng nhận ra rằng học tốt chưa chắc đã có công việc tốt, thu nhập tốt, cô nàng tự tìm một con đường riêng cho bản thân đi.
Lại thêm một lần nữa gặp biến cố Y Vân phải hoãn việc học tập lại, thậm chí còn phải so đo tính toán được mất.
Không biết Y Vân sẽ vượt qua phong ba bão tố của trường đời như thế nào? Đi qua phong ba bão tố Y Vân có được hạnh phúc như ý nguyện không?

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại

Rể Hổ Hào Môn

254 chương
1038 lượt xem