Độc Lộ

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
243 chương
Lượt xem:
1268
Độc Lộ

Độc Lộ  là bộ huyền huyễn trong đó có một số nhân vật, tình tiết lấy cảm hứng từ lịch sử Việt Nam, cùng đọc để khám phá xem tác giả xây dựng nhân vật ra sao nhé.

Khát vọng chinh phục, khát vọng cường đại, khát vọng khai phá thiên hạ của chính mình...

Thời xưa, bao vị anh hùng, bao vị Hoàng đế vang danh sách sử.

Ngô Vương tạo ra kỷ nguyên của thời đại; Đinh Tiên Hoàng thống nhất giang sơn; Lý Thái Tổ văn thao võ lược; Hưng Đạo Đại Vương binh pháp như thần; Trần Nhân Tông khai phá tín ngưỡng, truyền bá Phật pháp....

Mở đầu không phải một bước thành tiên, càng không phải trọng sinh thành một người khác, không phải là một phế vật nghịch thiên cải mệnh, hắn chỉ là một thanh niên Việt Nam bình thường, đi theo con đường của các bậc cổ nhân bước lên tinh không vô tận, tiến về một thế giới hỗn loạn đầy đặc sắc, theo đuổi những truyền kỳ bất hủ cùng năm tháng.

Khai sáng thần thoại bất hủ, một chữ "Tôn" hiệu lệnh Hồng Hoang!

Ngạo thị cổ kim tương lai, "Hoàng" Thái Cổ vạn tộc cộng tôn!

Chấn nhiếp chư thiên muôn đời, “Đế” đăng vị uy khắp Thượng cổ!

Cận cổ hiện, thiên địa suy tàn, vạn vật điêu linh, thiên kiêu của mỗi thời đại lần lượt xuất hiện tiến hành những tranh đấu khốc liệt nhất.

Thể chất mạnh nhất, thiên phú tuyệt luân, tâm cảnh vô địch, ngộ tính đáng sợ, cơ duyên nghịch thiên,... Ai có thể cười đến cuối cùng?

Mặc nhân thế tranh trường sinh, ta chỉ cầu chúa tể vị!

___________________________

Tất cả tình tiết, nhân vật trong truyện hoàn toàn là hư cấu. Không phản ánh bất cứ nhân vật hay sự kiện lịch sử có thật nào. Nếu có giống nhau chỉ là trùng hợp.

-----

Xem thêm: Truyện huyền huyễn để kiếm thêm nhiều bộ truyện hấp dãn khác nhé.

Mới nhất
1 tháng trước
1 tháng trước
7 tháng trước
7 tháng trước
8 tháng trước

Truyện cùng thể loại