Em Có Tình Tôi Có Ý

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
118 chương
Lượt xem:
1960
Em Có Tình Tôi Có Ý

Trước khi kết hôn, Triệu Tiểu Đường ngồi trên tràng kỷ tư thế đàm phán: " Ngu tiểu thư ngoại trừ việc kết hôn thì bất cứ yêu cầu gì tôi cũng có thể đáp ứng em."

Ngu Thư Hân nhìn người mình thầm thương trộm nhớ nhiều năm liền cúi đầu nói nhỏ:" Em chỉ muốn kết hôn với Đường thôi."

Triệu Tiểu Đường cân nhắc mấy phút, nhìn tờ giấy đăng ký kết hôn chậm rãi kí tên mình lên đó.

Ẩn hôn ba năm tương kính như tân, một lần Ngu Thư Hân ra ngoài du lịch một chuyến trở về liền suy nghĩ thông suốt. Nàng liền quyết định thả tự do cho Triệu Tiểu Đường, nàng đem thỏa thuận ly hôn đến trước mặt Triệu Tiểu Đường để cô kí tên lên đó.

Ly hôn sau Ngu Thư Hân lăn lộn trong giới giải trí vui vẻ suиɠ sướиɠ, ăn ngon ngủ tốt khí sắc tốt tài nguyên càng tốt hơn, duy nhata không tốt đó là nàng phát hiện mình mang thai.

Hài tử là của Triệu Tiểu Đường.

Một ngày nào đó:

Trợ lý đi vào phòng lão bản để báo cáo công tác thì vô tình thấy trên máy tính của sếp đang mở một tiêu đề hot " Video khiêu vũ của nữ nghệ sĩ Ngu Thư Hân". Anh ta đặt bản báo cáo lên bàn cười nói: " Triệu tổng ngài cũng yêu thích Ngu Thư Hân sao?"

Triệu Tiểu Đường im lặng không lên tiếng trợ lý lại tiếp tục nói: " Tôi thấy rất nhiều người yêu thích nàng, nói nàng da dẻ trắng hồng vòng eo nhỏ nhắn dáng người rất đẹp, khi khiêu vũ đặc biệt rất mê hoặc người xem. Chỉ là nghe nói cuộc sống riêng rất hỗn loạn còn có đứa nhỏ không biết là của ai."

Truyện cùng thể loại