Em Của Ngày Ấy

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
63 chương
Lượt xem:
915
Em Của Ngày Ấy

Bao nhiêu năm thoáng chốc trôi qua, tôi vốn cho rằng thời gian cũng khiến cho mọi thứ đều lắng đọng lại, trở nên tầm thường, nhạt nhẽo, hiện giờ còn lại chắc chỉ là những thứ giản dị đơn sơ mà tế thủy trường lưu*.

Tế thủy trường lưu:  [细水长流] mang hàm nghĩa khe nhỏ sông dài, dòng chảy chầm chậm trôi, từng chút một lấp đầy biển lớn, chảy đến vĩnh hằng...

Nhưng tôi không ngờ rằng em lại ở sau tôi, cùng tôi đi qua năm tháng dài đến vậy.

Bây giờ nhớ lại, dù cho có cố gắng suy nghĩ thật kĩ càng tỉ mỉ, thì tôi cũng không đếm được số lần em đã gọi tôi là Giản Hứa Thu trong những năm tháng ấy.

- ----

Đôi lời của Editor:

- Về tên truyện: Tên gốc của bộ truyện này là [当时的你] và đã được một bạn đăng QT với cái tên [Khi đó có ngươi]. Ban đầu mình cũng tính đặt một cái tên trêи cơ sở cái tên được bạn ấy Việt hóa từ trước cho mọi người dễ tìm dễ nhận ra, nhưng khi tìm hiểu và hỏi ý kiến chị bạn thân của mình thì mình quyết định lấy cái tên Em của ngày ấy cho bộ truyện này. Nói để các bạn khỏi cảm thấy vừa lạ vừa quen. Sẵn tiện cảm ơn Chó Hoàng lại tiếp tục đầu tư bìa cho bạn hiền là mình đây.

- Lý do mình làm: Thật ra ban đầu mình tính làm một bộ khác, tính làm trước khi làm Phục Hôn rồi cơ đấy (nhưng do nhiều lý do nên Phục Hôn đã được ontop). Mình thích tác giả đó và bộ đó chỉ mới được edit vài chương đầu thì bị drop ngang, mình cũng đợi hơn 2 năm rồi, 2 năm trôi qua nhưng chỉ với những chương đầu mà đã làm mình nhớ mãi không quên. Nhưng khi mình chuẩn bị hết rồi thì tự nhiên linh cảm mách bảo mình đi đọc bản QT đi, và y như rằng đọc xong thì mình hụt hẫng dã man, kiểu cái kết nó khiến mình hụt hẫng bức bối, khiến mình dù đã cố gắng thì cũng không có ý edit nó nữa. Khi đó thì mình đã quyết định dừng nó và sẽ làm một bộ khác để an ủi trái tim bé nhỏ của mình, nhưng rất lâu sau đó thì mình mới chọn bộ này. Mình thích Mễ Nháo Nháo, cũng đã có ý edit một bộ của tác giả rồi nhưng lại để sau. Ban đầu mình không chọn bộ này đâu, mình chọn bộ khác cơ nhưng khi lên web Tấn Giang phát hiện bộ này thì mình đã chọn nó ngay dù chỉ mới đọc tóm tắt, âu cũng là duyên phận. (Thật ra vì bộ kia mình hơi kỵ thể loại đó, hihi).

- Về tiến độ: Bộ này sẽ không được ưu tiên như Phục Hôn, đều đặn mỗi ngày đâu (quỷ sứ này nên được ưu tiên vì là con cả), mình sẽ đăng vào cuối tuần. Nên nếu bạn nào muốn đọc thì hãy kiên nhẫn (ghé qua đọc Phục Hôn khi chờ nó cũng được).

-----

Nhân vật chính: Chị gái dịu dàng Giản Hứa Thu và Tuệ Tệ của chị ấy.
Số chương: 66 chương
Editor: Lăng.
Design bìa: Chó Hoàng.

Mới nhất
9 tháng trước
9 tháng trước
9 tháng trước

Truyện cùng thể loại