Gió Đông Vạn Dặm

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
318 chương
Lượt xem:
6578
Gió Đông Vạn Dặm

Phó Thẩm Tây là người đàn ông cao quý bậc nhất, đời tư kín đáo, báo chí có soi đến đỏ mắt cũng không thu được chi tiết thú vị nào để làm đề tài mới. Không ngờ có một ngày truyền thông cả nước bị một phen rúng động, đồng loạt đưa tin: “Ông trùm tài chính Phó Thẩm Tây kết hôn!”

Cô gái ấy xuất thân không tầm thường, là đoá hoa hồng có gai kiêu sa và diễm lệ độc nhất của Tịnh gia, Tịnh Thiếu Hy. Ngày cử hành hôn lễ, người ta kì lạ nhìn thấy gương mặt chú rể lạnh nhạt như băng, còn cô dâu thì e thẹn đỏ hồng.

Người ta gọi Tịnh Thiếu Hy là “mệnh vàng số hưởng” vì đã lấy được người đàn ông hoàn hảo như Phó Thẩm Tây bởi vì họ không biết, hôn nhân ấy là khởi đầu cho tháng ngày đen tối của cuộc đời cô. Tình cảm Tịnh Thiếu Hy dành cho Phó Thẩm Tây ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính là yêu. Còn Phó Thẩm Tây, lại là hận.

Hận cho anh năm ấy đã quá lương thiện và nhẹ dạ tin vào lời nói của cô. Hận cho cô năm ấy đã vô tình, tàn nhẫn dẫm đạp lên tình yêu và chân thành của anh chỉ vì mục đích của bản thân. Nhưng Phó Thẩm Tây lại càng hận, khi sau bốn năm gặp lại, cô lại không nhận ra anh, giống như mọi thứ liên quan đến anh đều đã bị xoá sạch.

Kể cả sai lầm lớn nhất mà cô đã gây ra...

Mới nhất
6 tháng trước
6 tháng trước
6 tháng trước
6 tháng trước
6 tháng trước

Truyện cùng thể loại