Thông tin truyện

Hỏa Ảnh Chi Liêu

Hỏa Ảnh Chi Liêu

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Hỏa Ảnh Chi Liêu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hỏa Ảnh Chi Liêu của tác giả Bạch Hiểu Văn thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ōtsutsuki Kaguya có thể ăn, Lục Đạo tiên nhân có nương, Senju Hashirama lưng tựa huyết thống, Uchiha Madara vô địch Sharingan, nhìn chung hỏa ảnh, không phải treo bức chính là tại mở hắc, ngay cả cái gọi là ba mươi năm như một ngày, cơ bắp thi đấu thép khối Guy hoàng cũng có cha của hắn. Làm chăn nuôi viên cùng tuần thú sư, Inuzuka Liêu cảm thấy áp lực rất lớn. Nhưng hắn không phải rất chịu phục. Không có cường lực thông linh thú? Không có việc gì, chính ta tạo. Không có cường đại huyết kế? Điếu ti mới dựa vào biến dị mạnh.

Trên đây là truyện Hỏa Ảnh Chi Liêu được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện