Thông tin truyện

Hoan Nghênh Lai Đáo Đại Giang Hồ Thời Đại

Hoan Nghênh Lai Đáo Đại Giang Hồ Thời Đại

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8626
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Hoan Nghênh Lai Đáo Đại Giang Hồ Thời Đại hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hoan Nghênh Lai Đáo Đại Giang Hồ Thời Đại của tác giả Mặc Thiếu Đê thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Sở đại hiệp, ngài đám fan hâm mộ đều cho rằng ngươi là Đại Giang Hồ Thời Đại nhất dốc lòng cố sự, còn sống truyền kỳ, đối ngươi truy phủng thậm chí vượt qua lưu lượng minh tinh, xin hỏi ngài có cái gì cảm tưởng?"

"A, cám ơn."

". . . Ha ha, Sở đại hiệp thật sự là nói giản nói cai. Bất quá bây giờ là Đại Giang Hồ Thời Đại lớn nhất nhân khí thưởng trao giải nghi thức, nếu như không ngại, ngài có thể hay không đối trước máy truyền hình khán giả, nói lên vài câu lấy được thưởng cảm nghĩ?"

"Cảm nghĩ a. . . Mọi người tốt, ta là Sở Tranh, hoan nghênh đi vào Đại Giang Hồ Thời Đại! Tại cái này trò chơi hư nghĩ thế giới, ngươi có thể cầm Thanh Phong, mang theo người yêu, lưu lạc giang hồ, đỡ bất bình, cảm nhận được thuần túy nhất thế giới võ hiệp, giang hồ truyền kỳ! Ngươi còn có thể. . ."

"Khụ khụ, không có ý tứ, đánh gãy dưới, Sở đại hiệp, ngài giống như không phải Đại Giang Hồ Thời Đại người phát ngôn?"

"Dĩ nhiên không phải."

"Vậy ngài vì cái gì còn dạng này tận hết sức lực tuyên truyền 'Đại Giang Hồ Thời Đại' . . . ?"

"Bởi vì hiện tại Đại Giang Hồ Thời Đại những cao thủ đều bị ta sợ bị ngược đãi a, từng cái đều phòng thủ mà không chiến, không đến một ít thịt tươi đại cao thủ cho ta ngược, không người đến nhìn ta phơi thức ăn cho chó, trò chơi này chơi còn có cái gì ý tứ?"

Vì vừa đọc vừa dịch nên hơi chậm, sẽ cố gắng kịp tác :(( Nếu thấy có lỗi names hay lỗi khác thì comment mình sẽ sửa :V

Trên đây là truyện Hoan Nghênh Lai Đáo Đại Giang Hồ Thời Đại được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện