Hoàng Thượng Thay Tôi Đấu Trí Trong Hậu Cung

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
66 chương
Lượt xem:
3320
Hoàng Thượng Thay Tôi Đấu Trí Trong Hậu Cung

Cố Linh Quân không may xuyên sách trở thành nữ phụ độc ác trong một bộ tiểu thuyết đấu trí trong hậu cung. Bên ngoài mang danh là Quý Phi được yêu thương cưng chiều, thật ra chỉ là vật hy sinh dùng để ngăn chặn đao kiếm cung tên cho nữ chủ.

Cố Linh Quân đọc làu làu hơn tám trăm quyển tiểu thuyết đấu trí trong hậu cung, nóng lòng muốn thử sức mình, đang chuẩn bị ra chiêu tay đấm chân đá. Lại phát hiện, hình như cốt truyện có chút không giống trong nguyên tác …

Bị hãm hại nói đẩy người khác xuống nước.

Cô còn chưa kịp làm cái gì, thì cái người rơi xuống nước kia đã bị tống cổ vào lãnh cung.

Bị bịa đặt có gian tình với thái y.

Cô còn đang suy nghĩ biện pháp để đối phó, thì người thái y kia đã bị diệt tộc.

Cố Linh Quân: …

Từ thuở nhỏ, Tiêu Dục Hành đã có được sức mạnh thần kỳ, có thể nghe được suy nghĩ trong lòng người khác. Một đường đối phó với thú dữ rắn độc, tự nhận năng lực diễn kịch thuộc hàng đầu. Cho đến khi anh gặp Cố Linh Quân, người còn diễn tốt hơn so với anh.

Cố Linh Quân khóe mắt rưng rưng, bộ dáng điềm đạm đáng yêu, trong lòng lại cố gắng đè ép cảm xúc, tự nhủ không được hưng phấn.

---- “Dám hãm hại nói mình bỏ bùa, mê hoặc tên vua chó này, cuộc chiến đấu trí trong hậu cung sắp bắt đầu rồi sao? Đến đây đi!”

Không ngờ, Tiêu Dục Hành lại chỉ hơi hơi mỉm cười, nhỏ giọng nói vào lỗ tai cô: “Vắng vẻ ái phi thật là tội đáng chết ngàn lần.”

Đây là lượt thất bại thứ một trăm lẻ một lần của tuyển thủ Cố Linh Quân. Rất tiếc, cô không có cửa cho chiếc ghế dự bị giải ‘đấu trí trong hậu cung’ do hoàng thượng Tiêu Dục Hành tổ chức.

Đọc kỹ nhắc nhở: Văn tiểu bạch, đã kiểm chứng, đừng vào.

Vai chính: Cố Linh Quân, Tiêu Dục Hành

Vai phụ: rất nhiều

-----

Dịch giả/Editor: Gái già thích ngôn tình
Designer: [LA]_Lệ Tần
Tổng chương: 66

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1626 lượt xem