Hồng Bài Thái Giám

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
113 chương
Lượt xem:
1791
Hồng Bài Thái Giám

Lăng Giản: Thiên tài y học , bác sĩ tốt nghiệp Viện y học Trung Quốc, vì không cách nào tiếp nhận chuyện bạn gái mà mình yêu bất ngờ kết hôn với nam nhân khác, nên quyết định đi du lịch để giải sầu. Tình huống cẩu huyết, bị xuyên không trở về Lam triều một ngàn năm trước, sau đó còn bị bắt vào cung làm thái giám giả. Từ đó một thân một mình ở nơi hậu cung gây dựng sự nghiệp.

Đại công chúa Ngưng Băng - Lam Thanh Hàn: phúc hắc ngự tỷ lãnh khốc vô tình, nhưng hết lần này đến lần khác vô cùng yêu thương muội muội, chỉ cần là muội muội muốn, cho dù là tánh mạng của mình nàng cũng bằng lòng cho.

Nhị công chúa Ngưng Trần - Lam Nhược Y: yêu nghiệt công chúa mị khuynh thiên hạ, bởi vì xuất thân thấp kém của mẫu thân mà vừa hâm mộ vừa ghen tị Đại công chúa được sủng ái nhất.

Tam công chúa Ngưng Sương - Lam Ngữ Thần: cực phẩm la lỵ đơn thuần đáng yêu, không có bất cứ tâm cơ gì, luôn được mọi người yêu mến .

Couples: Lăng Giản VS Lam Thanh Hàn, Lam Nhược Y, Lam Ngữ Thần, Tô Nguyễn Hân, An Phi, Hứa Linh Nhược. Và tùm lum diễn viên khác :))

Cùng tác giả

Truyện cùng thể loại