Thông tin truyện

Huyền Huyễn Phải Chết (Huyền Huyễn Tất Tu Tử)

Huyền Huyễn Phải Chết (Huyền Huyễn Tất Tu Tử)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17328
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Huyền Huyễn Phải Chết (Huyền Huyễn Tất Tu Tử) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Huyền Huyễn Phải Chết (Huyền Huyễn Tất Tu Tử) của tác giả Giang Thiên Liêu Khuếch thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên việt rồi, phát hiện thế giới này giống như không có huyền huyễn tiểu thuyết, Lý Hòa liền đắc ý viết một bản, đang chờ phát tài đi đến nhân sinh đỉnh phong đâu.

Kết quả. . .

Ngày thứ hai tỉnh lại, Lý Hòa khiếp sợ phát hiện muội muội muốn giết hắn, người của toàn thế giới đều muốn giết hắn, hắn. . . Bị truy nã.

"Cẩu tác giả phải chết!"

"Làm thịt cẩu tác giả, thề sống chết bảo vệ thường ngày, đi hắn lương linh khí khôi phục!"

"Lão tử hai mươi năm trước thật vất vả vỡ nát chư thiên, ngươi lại nghĩ đến một lần? "

. . .

Tóm lại, cái này một cái đánh nát ảo tưởng trở về sau thế giới, một đám chân chính tịch diệt qua chư thiên đại lão, còn có bọn hắn sung sướng thường ngày.

Võ đạo đẳng cấp chia làm: Học đồ, võ giả, võ thuật gia, Võ Tông, Võ Tôn, Võ Thần.

Đối ứng tiêu chuẩn: Minh Kình, Ám Kình, Hóa Kình, Đan Kình, Vô Thủy, Phá Hư.

Cụ thể vận dụng.

Tại không có ảo tưởng lực lượng tình huống dưới, Hóa Kình có thể "Nhất Vĩ Độ Giang", Đan Kình có thể "Lăng Không Hư Độ", Vô Thủy có thể "Thừa Quang Đạp Nguyệt", Phá Hư có thể "Tung Ý Bát Hoành" .P/s: Nhìn khá hài hước, ae coi thử
P/s2: Nếu có chương nào edit chưa được tốt thì mọi người cmt bên dưới để mình biết và sửa lại nha. Có đôi lúc edit nhưng mệt quá nên sẽ có lỗi, mong mọi người thông cảm :>

Trên đây là truyện Huyền Huyễn Phải Chết (Huyền Huyễn Tất Tu Tử) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện