Thông tin truyện

Khủng Phố Tu Tiên Lộ

Khủng Phố Tu Tiên Lộ

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13353
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Khủng Phố Tu Tiên Lộ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khủng Phố Tu Tiên Lộ của tác giả Đầu Ngận Đại Đích T Quân thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Giới thiệu vắn tắt: "Các ngươi tu tiên phải bỏ ra các loại đại giới." "Đại gia ta trực tiếp ưu hóa công pháp, không đại giới tu tiên." "Ta không thành tiên ai thành Tiên?" "Còn có ai? Còn có ai?" Lý Thanh tà nhãn nhìn bầu trời, ngửa mặt lên trời thét dài... Đại Đường Vương Triều, tận thế buông xuống. Vô tận quái dị hàng lâm, nhấc lên vô biên giết chóc. Nhân gian hồng trần , đạo, phật, nho, yêu, ma, quỷ, Chư Tử Bách Gia tung hoành. Tiên đạo ở nhân gian, dị giới mà đến Lý Thanh thấy nhưng là tiên dưới đường ức vạn xương trắng cùng tuyệt vọng. "Bọn họ là tiên? Là ma? Là phật? Là nho? Là quỷ? Là yêu? Là Chư Tử Bách Gia?" Lý Thanh nghẹn họng nhìn trân trối. Trước mắt pho tượng mơ hồ trong đó hiện lên một cái vô hạn khủng bố quái dị tồn tại với tối tăm chi địa. "Cái này rút cuộc là tu tiên, còn là tu thành quái dị?" Trong lòng lạnh buốt Lý Thanh nhìn xem đầy trời khủng bố quái dị.

Trên đây là truyện Khủng Phố Tu Tiên Lộ được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện