Thông tin truyện

Khuy Thành Thủ Phú Tòng Pokémon Khai Thủy

Khuy Thành Thủ Phú Tòng Pokémon Khai Thủy

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Khuy Thành Thủ Phú Tòng Pokémon Khai Thủy hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khuy Thành Thủ Phú Tòng Pokémon Khai Thủy của tác giả Thừa Ngạc Dương Thiện thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Theo thời đại phát triển, Pokemon đã trở thành mọi người sinh hoạt hàng ngày bên trong ắt không thể thiếu một vòng, Pokemon thị trường, phong vân biến ảo, người mới cười người cũ khóc, mà có như thế một nhà cửa hàng, nhưng thủy chung nhà tù chiếm ngành nghề long đầu, không người có thể so, phía dưới, để chúng ta đi theo phóng viên, phỏng vấn một chút cửa hàng này chủ nhân, Bạch Dạ tiên sinh!

Phóng viên: "Bạch Dạ tiên sinh, với tư cách lớn nhất Pokemon bán buôn cửa hàng, ngài có gì cảm tưởng?"

Bạch Dạ "Ta muốn về nhà!"

Phóng viên "Là muốn đẩy ra sản phẩm mới sao? Xin hỏi ngài có phải không có thể lộ ra mới Pokemon một chút tư liệu đây?"

Bạch Dạ "Mới Pokemon cực kỳ cải bắp, mọi người nhất định không muốn mua!"

Phóng viên "Mọi người đều biết, ngài luôn luôn yêu thích nói nói mát, Magikarp sự kiện đến nay nhiệt độ chưa tiêu, xem ra, đây cũng là chỉ cường đại Pokemon a!"

Bạch Dạ "Không! Ta không phải! Ta không có!"

P/s: Truyện đã update kịp tác rồi!!!!!!!

Trên đây là truyện Khuy Thành Thủ Phú Tòng Pokémon Khai Thủy được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện