Là Antifan Của Chị Thì Đã Sao?

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
83 chương
Lượt xem:
1218
Là Antifan Của Chị Thì Đã Sao?

Như Quỳnh vô cùng ghét showbiz. Ngày cô còn nhỏ ba cô đã nɠɵạı ŧìиɦ với một cô ca sĩ nổi tiếng, khiến mẹ cô trầm cảm mà uống thuốc tự tử. Với cô, showbiz là cái gì đó mà cô rất ác cảm. Sự ác cảm đó càng trào dâng lên khi cô lớn lên và trở thành "nhà báo ngầm". Cô tham gia vào một hội nhóm chuyên theo dõi những nhân vật nổi tiếng của showbiz lúc bấy giờ và vạch trần những bí mật không mấy sạch sẽ của họ. Với cô, điều đó sẽ giúp cho những fan mù quáng kia phải thức tỉnh khi thần tượng một người nào đó quá mức. Nhưng cái nghề nhà báo ngầm này không nuôi sống cô, cô chỉ làm vì đam mê muốn thoả mãn sự antishowbiz của mình. Cô chọn công việc phục vụ cho một khu resort cao cấp, các nhân vật nổi tiếng thường ghé đến giải trí ở đó. Như vậy cô vừa có thể kiếm tiền nuôi sống bản thân vừa làm những điều mình thích.

Vợ chồng Khả Hân - Quốc An là một cặp vợ chồng đình đám hiện giờ. Họ được công chúng ưu ái phong cho danh hiệu vợ chồng quốc dân. Như Quỳnh lên kế hoạch tìm ra điểm yếu của cặp vợ chồng này để những fan hâm mộ kia có dịp được sáng mắt ra.

Trong quá trình rình rập, đã có những tình huống dở khóc dở cười xảy ra giữa Khả Hân và Như Quỳnh. Và vô tình những lần oan gia ngõ hẹp đó đã đẩy họ lại gần nhau hơn.

P/s. Truyện mang yếu tố hài hước, có ngược nhẹ, ngược qua ngược lại cho vui thôi. Đọc vui không cạu nha mọi người. Tất cả các nhân vật, địa điểm, hoàn cảnh đều là hư cấu. Tác giả viết vì đam mê thôi, nên mọi người đừng ném đá.

Mới nhất
7 tháng trước
7 tháng trước
7 tháng trước

Truyện cùng thể loại