Lãnh Đế Cuồng Thê

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
108 chương
Lượt xem:
1964
Lãnh Đế Cuồng Thê

Nạp Lan Yên, ngoại hiệu Huyết Hồ, là vương giả trong vương giả - đội trưởng dong binh đoàn T-H, tung hoành trong giới lính đánh thuê 7 năm không có người có thể địch nổi, lại cố tình có một nam nhân đối đầu với nàng, hai lần bị bắt giam vào ngục đều là vì hắn!

Lãnh Thiếu Diệp, Lãnh tam gia thần bí tôn quý nhất kinh đô, năm hai mươi bảy tuổi dẫn đầu đội lính đặc biệt, ở trước mặt hắn tội phạm gì đó đều là rác rưởi, lại cố tình có một nữ nhân dám nhổ râu trêи miệng cọp!

Nửa đêm đi đua xe, mạnh mẽ va chạm, Thiên Lôi còn chưa đụng vào Sao Hỏa, Sao Băng đã đụng vào Địa Cầu, ai có thể nghĩ đến một lần đuổi bắt lại có thể làm cho hai người cùng bị sao băng đập trúng, hồn về Tây Thiên?

Càng không nghĩ đến, sau khi hai người tỉnh lại, một người mũ phượng khăn quàng vai, một người một thân hỷ phục, đây chẳng lẽ là đang thành thân?

Nạp Lan Yên ngồi trong hỷ kiệu kịp thời phản ứng kêu ầm lên: “Đã biết gặp phải cái tên thiếu tướng ngu ngốc kia sẽ không có chuyện tốt, Sao Băng đụng Địa Cầu thì thôi đi, xuyên qua cũng có thể gặp, ĐCLMM!”

Mà khi nàng hiểu rõ nơi mình gả cùng chú rể, trong đầu nàng xẹt qua hàng ngàn lần từ Fuck Your Mom, xuyên qua - việc lạ này còn chưa tính, con mẹ nó cư nhiên lại gả cho cái tên đối thủ một mất một còn Lãnh Thiếu Diệp?

Vì thế, Nạp Lan Yên nhe răng cười, Lãnh Thiếu Diệp hí mắt, rất tốt, rất tốt, đời trước nợ, đời này tiếp tục tính!

Bất quá….

Tính lại tính, đây là chuyện gì xảy ra?

“Nạp Lan Yên, ngươi lại dám đạp gia ở chỗ đó, không muốn tính phúc sao?”

“Lãnh Thiếu Diệp, đêm nay ngươi còn dám có một chút lộn xộn, lão nương liền đạp ngươi đoạn tử tuyệt tôn.”

“A, nương tử, vi phu cũng đã nhịn một ngày, ngươi sao có thể nhẫn tâm….”

“Trời ơi! Mau trả lại cho ta nam nhân lãnh khốc bá đạo lại ác liệt của nhà ta, nam nhân đang ủy khuất này là ai! A!”

Nói tóm lại, đây là chuyện thủ lĩnh một dong binh đoàn cùng thiếu tướng tôn quý song song tử vong, song song xuyên việt; kiếp trước đối đầu, kiếp này vợ chồng, ừ, một tình yêu rung chuyển đất trời cao nhất trong lịch sử. ^_^

-----

Thể loại: Xuyên không(Nam9, Nữ9 đều xuyên), Sủng, Nam cường, Nữ cường, HE
Editor: kaylee

Truyện cùng thể loại