Lão Công, Đừng Như Vậy Mà

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
80 chương
Lượt xem:
1367
Lão Công, Đừng Như Vậy Mà

Tác giả Lạc Yy vừa giới thiệu đến các bạn độc giả bộ truyện ngôn tình hay về đề tài không mới nhưng vẫn hấp dẫn, thu hút bạn đọc qua từng chương truyện: Lão Công, Đừng Như Vậy Mà. là câu chuyện tình yêu giữa đại thiếu gia và đại tiểu thư, cả hai người đều tài giỏi, giàu có.

Trịnh Đình Tuấn Là Boss Lớn Của Một công ty có tên là Đại Lục,được mệnh danh là thiên tài vì từ nhỏ anh đã rất thông minh, 25 tuổi đã quản lí được cả một công ty và còn đứng thứ 2 trên thế giới về thời trang.......

Mạc Văn Tuyết là một đại tiểu thư giàu có không thua kém gì Đình Tuấn....., vì có một số lí do mà hai người đã có cho mình một hợp đồng hôn nhân, khoản thời gian đó hai người đã có nhiều hiểu lầm với nhau......

Trích đoạn truyện:

Vân Tuyết Không hề hay biết mà đã uống hết li nước đã bị bỏ thuốc, trong lúc mọi người đang say mê ca hát thì cô lại cảm thấy nóng nực trong người, một cảm giác khó mà diễn tả, cô đứng dậy ra ngoài để rửa mặt nghĩ rằng sẽ đỡ hơn nhưng càng ngày càng nóng và khó chịu.

Đi ra tới Thang máy thì Là Trịnh Đình Nam một người đàn ông lịch lãm mặt bộ vest sang trọng gương mặt lạnh lùng, cô không kiềm chế được nữa liền ngã vào người của Đình Nam, mọi người xung quanh cậu ta vừa ngạc nhiên vừa hoảng sợ.

Giu trợ lí thân cận: "tiểu thư gì ơi mời cô nhanh chóng tách khỏi Boss của chúng tôi"

Cô phất lờ lời của Giu, choàng tay vào cổ của anh ta rồi cắn một phát thật thấm thía vào cổ, gương mặt anh lút này trở nên nổi giận.

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1003 lượt xem