Lỡ Yêu Anh Họ Là Lão Đại Hắc Bang

Tác giả:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
435 chương
Lượt xem:
1617
Lỡ Yêu Anh Họ Là Lão Đại Hắc Bang

Lỡ Yêu Anh Họ Là Lão Đại Hắc Bang là bộ ngôn tình đô thị kết hợp hắc bang với những tình tiết cực kì hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ đây, cùng vào khám phá nhé.

Từ khi sinh ra mẹ cô đã mất, ba vì cô mà tiến thêm một bước và mẹ kế cô có một đứa con gái ,bà cũng yêu thương, yêu chiều cô tưởng chừng có được một gia đình hạnh phúc ấm no nhưng bất ngờ thay tai hoạ bỗng ập đến khiến gia đình hạnh phúc ấy tan biến.

Cô vì thế mà chuyển đến một nơi hoàn toàn xa lạ nhưng những người nơi đây điều biết về cô ngoại trừ anh người anh họ của cô tên là Cao Lãnh Khang.

Còn Cao Lãnh Khang nam chính được biết đến là anh họ của nữ chính một chủ tịch của tập đoàn Shine trêи khắp cả nước hầu như ai cũng biết đến cái tên này, ngoài tập đoàn này ra anh còn thu mua và xây dựng nhiều công ty khác, trêи thương trường mười người thì cả mười đều phải nể nói hẳn ra là sợ con người lãnh khốc này. Anh một khi đã muốn thì sẽ làm không trừ một thủ đoạn để có được nó. Không những thế, trong thế giới ngầm anh còn là một nhân vật máu lạnh có một sức ảnh hưởng rất lớn.

Huyết thống là anh em họ với nhau, hai người liệu có phá vỡ nó để đến với nhau?

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
818 lượt xem