Lột Xác Sống Lại

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
69 chương
Lượt xem:
950
Lột Xác Sống Lại

Ở đời trước thì Trịnh Hải Dương trãi qua cuộc sống vô cùng khó khăn,một phần cũng vì cha mẹ hắn chỉ làm công nhân họ phải vất vả lắm mới nuôi lớn được hắn, trãi qua nhiều cực khổ lắm đã vậy mẹ hắn còn bị bên nhà ngoại hắt hủi, vì cái nghèo, thiếu thốn tiền bạc mà cha mẹ hắn vãi vả nhau không yên, hắn lớn lên trong lòng mang nặng trĩu tâm tư, sầu muộn.

Mãi cho đến khi chết rồi, lòng hắn cũng giống như tro nguội. Được cơ hội sống lại, hắn không biết phải làm gì, chỉ là đứa trẻ lên 3, tuổi nhỏ vô tri, hắn không có kinh tài tuyệt luân, cũng không có tài năng hô mưa gọi gió.

Vậy thì... hắn bắt đầu thay đổi nhân sinh cho mẹ của hắn, để mẹ rời xa tai họa từ nhà bà ngoại.

Nhà hàng xóm mới chuyển tới một cặp vợ chồng mới cưới, người chồng bận việc đi vắng, chỉ có cô vợ với đứa bé mới sinh, đây là một người phụ nữ trẻ đẹp, ăn mặc thời thượng, bị mấy thím mấy bác ngồi lê đôi mách trong khu nhà nói xấu, dè bĩu, dèm pha, bọn trẻ con bị ảnh hưởng từ người lớn, thấy cô gái cũng mau mau tránh né, không một chút nào hữu hảo thân thiện. Chỉ có Trịnh Hải Dương là vui vẻ, ngoan ngoãn chào hỏi cô gái, mẹ hắn cũng là người phụ nữ thật thà, thấy con mình nói chuyện cùng cô gái cũng nói vài câu cùng cô, từ đây hai gia đình quen biết nhau. Duyên phận hun đúc, thân càng thân.

Ai có ngờ đâu, chỉ một lời nói ngoan ngoãn có thể thay đổi số mệnh của cả một đời người, Trịnh Hải Dương sống lại lúc 3 tuổi, hắn chỉ nó

Tên gốc: Trọng sinh chi biến thuế
Editor: Nham Nham, Manh Manh
Beta: Uyên 美女
Số chương: 96

Truyện cùng thể loại