Thông tin truyện

Lữ Bố Đích Nhân Sinh Mô Nghĩ Khí

Lữ Bố Đích Nhân Sinh Mô Nghĩ Khí

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

28451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Lữ Bố Đích Nhân Sinh Mô Nghĩ Khí hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lữ Bố Đích Nhân Sinh Mô Nghĩ Khí của tác giả Hội Thuyết Thoại Đích Hồ Tử thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một người nhân sinh, từ ngươi tính cách thành hình một khắc đó cũng đã nhất định, tuy rằng nhân sinh sẽ có rất nhiều kỳ ngộ cùng rất nhiều lựa chọn, nhưng khi ngươi đối mặt những này kỳ ngộ cùng lựa chọn thời điểm, tính cách của ngươi cùng nhận thức đã được quyết định từ lâu ngươi sẽ lựa chọn như thế nào, là một người nhất định người thất bại, ngài có nguyện ý hay không từ giờ trở đi tái tạo của ngài nhân sinh?

Nhân sinh mô phỏng khí, thay đổi tương lai, thay đổi nhân sinh, ngươi đáng giá nắm giữ.

Thành Lạc Dương ở ngoài, Lữ Bố vượt ngồi ở Xích Thố lập tức theo đội ngũ chạy ở rộng rãi đường núi bên trên, trong đầu cái kia dường như ác mộng giống như tin tức lần thứ hai vọt tới, bên tai còn có cái kia muốn ăn đòn âm thanh không ngừng quanh quẩn, không nhiều, nhưng cũng nhiều lần không ngừng nói, dường như ngày mùa hè muỗi ruồi bình thường ở ngươi bên tai không ngừng né qua, còn đánh nữa thôi chết, để Lữ Bố phiền muộn không thể tả.

Trên đây là truyện Lữ Bố Đích Nhân Sinh Mô Nghĩ Khí được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện