Ly Hôn

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
82 chương
Lượt xem:
3541
Ly Hôn

Những chuyện đã cũ coi như hãy để nó qua đi, giống như một mảng ký ức đẹp, không cần khiến bản thân khó xử, chúng ta về sau nếu như có duyên sẽ còn gặp lại.

Lâm An Nhàn cô là một người yếu đuối chỉ biết chịu đựng, cô vẫn sống cuộc sống bình dị của chính mình cho đến khi gặp lại Qúy Văn Nghiêu, người mà sáu năm qua cô không muốn nhớ đến.

Đối mặt với Quý Văn Nghêu công thành danh toại, nắm trong tay nhiều quyền thế, cuộc sống của Lâm An Nhàn không còn có thể “an nhàn” được nữa mà bắt đầu trở nên hỗn loạn.

Spoil Nội Dung Truyện ​

Đây vẫn là câu chuyện gây tranh cãi trên web Trung lẫn Tàng Thư Viện, nên các bạn cần phải đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, với tôi, tôi cảm thấy đó là một câu chuyện tình đẹp, nam 9 không thể quên nữ 9 từ lần đầu gặp mặt, cũng vì cô mà anh cố gắng phấn đấu vươn lên, còn nam phụ (Chồng nữ 9), là tra nam. Những gì anh ta nói và làm trong đoạn đầu của truyện, làm người ta cứ ngỡ anh ta là một người chồng tốt, nhưng đến cuối câu chuyện mới vỡ lẽ ra, anh ta đang gài bẫy cả vợ mình lẫn người đang theo đuổi vợ mình bằng cách dùng vợ mình để moi tiền người khác.

Vẫn câu nói trước kia, muốn hiểu một con người thì cần phải cả đời, muốn hiểu nhân vật trong truyện thì nên đọc hết câu chuyện rồi hãy đưa ra phán xét, có thể đến khi bạn đọc hết câu chuyện mà vẫn ko chấp nhận được nhân vật đó, có lẽ do ý kiến mỗi người mỗi khác, nên nhận xét nhẹ nhàng.

Với tôi, câu chuyện này hay, có ý nghĩa, với thời buổi hiện nay, khi bạn lập gia đình, không có nghĩa cuộc đời của bạn đã chết, bạn phải cam chịu những gì số mệnh đặt ra cho bạn.

cô gái trong câu chuyện chúng tôi sắp kể cho bạn nghe đó là một cô gái hiền lành, vẫn như bao cô gái bình thường khác nghe theo sựsắp đặt của cha mẹ, cô vẫn cố làm tròn hết bổn phận của mình, nhưng con giun xéo lắm cũng quằn, một khi cô không chịu nổi thìđương nhiên cũng sẽ không là thánh mẫu bỏ qua mọi chuyện (kể cả với nam 9)

Còn nam 9, chàng trai từ nghèo vượt lên số phận trở thành người tài giỏi giàu có, đương nhiên thủ đoạn từ ngoài sáng đến trong tối của anh không phải tầm thường.

Trong câu chuyện này, anh tính kế hết tất cả mọi người, kể cả chính lẫn phụ, ai phụ anh, anh đều trả đủ, kể cả cha mẹ anh, em gáianh, miễn sao anh đạt được mục đích là rước nữ 9 về dinh.

Nhưng trừ nữ 9, anh không thể nào xuống tay được với cô, bởi một điều đơn giản anh yêu cô, dù cô có ngang ngược, có giận dỗi có cương quyết chia tay với anh, anh cũng chỉ dám trút giận vào những người gián tiếp gây ra chuyện cô giận anh.

Đọc và hồi hộp đến tận chương cuối cùng, nếu ai có cùng sở thích thì xin mời!

----

Thể loại: Nữ chính đã kết hôn, JQ (gian ‘tềnh’ nhá)
Nhân vật chính: Lâm An Nhàn, Quý Văn Nghêu | nhân vật phụ: Dương Quân, Phó Minh Hạo, Vương Thu Dung.
Chuyển ngữ: ToToRo + Tang Du + CamPham
Beta: Quảng Hằng

Mới nhất
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước
1 năm trước

Truyện cùng thể loại

Rể Hổ Hào Môn

254 chương
1038 lượt xem