Meme Của Anh Đẹp Hơn Người Thật

Tác giả:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
91 chương
Lượt xem:
1523
Meme Của Anh Đẹp Hơn Người Thật

Cố Vị đảm nhận vai trò là dancer chính của nhóm nhạc T.ATW, nhưng anh sở dĩ được nhiều người biết, mức độ nổi tiếng cao chính là vì bản thân anh dính tới những scandal vì thế mà trở thành mọt nhân vật khá hot.

Thế mà ba anh lại nói anh đi yêu đương???

Minh tinh tuổi trẻ dựa vào mặt dựa vào tài năng dựa vào tai tiếng để nổi, đó là bình thường, nhưng hiện giờ yêu đương hay kết hôn thế nào cũng sẽ ảnh hưởng sự nghiệp.

Đã thế ba anh còn bảo, đối tượng của anh cực kì cực tốt, không rượu chè cờ bạc, không hút thuốc đánh người, chỉ có ăn uống và ở nhà chơi game mà thôi!!! (-.O.o,-)

Mà đối tượng ba anh cố sức gán ghép tên Giang Tầm, nhưng không phải thể loại nghiện game mà anh tưởng tượng, người ta chân chính là một người chơi nổi tiếng trong giới thể thao điện tử.

Quan hệ hai người vốn là loại nước sông chả bao giờ phạm nước giếng, có bắn đại bác cũng chẳng tới, ấy thế mà vào một ngày trời không đẹp lắm, chỉ vì một cái gameshow mà cùng dắt tay nhau lên hot search.

Anti Cố Vị: Hai người đó quan hệ thế nào vậy? Cố Vị đúng là không biết xấu hổ, fame bên thể thao điện tử cũng không tha, suốt ngày chỉ biết mua thủy quân, bám chặt người khác để lăng xê bản thân.

Fan hâm mộ kỹ thuật của Giang Tầm: Tầm thần giàu nứt đố đổ vách, chỉ là hứng lên bao vài tiểu minh tinh tuyến mười tám chơi bời thôi, chơi xong liền bỏ.

Thế mà không lâu về sau, lại có vài tin hot thế này:

"Giang Tầm livestream không làm việc chính lại đi theo đuổi thần tượng, vote bảng xếp hạng, chiến đấu với anti của idol"

"Giang Ảnh – em trai Giang Tầm khóc lóc kể lể mình bị bắt phải đi khống chế bình luận của anti cho đối thủ của cậu – Cố Vị"

"Cố Vị - Giang Tầm yêu nhau??????"

Cư dân mạng:???

-----

Độ dài: 90 chương + 4 PN

Truyện cùng thể loại