Một Đêm Gió Lộng Khắp Biên Quan

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra
Tổng:
74 chương
Lượt xem:
3042
Một Đêm Gió Lộng Khắp Biên Quan

Đây là một câu chuyện người lớn về tình cảm của một nữ chính kiên cường, thông minh và nam chính soái khí, tài giỏi, dũng cảm, trong nóng ngoài lạnh

Thẩm Tầm là một thiếu nữ xuất thân từ nhà võ, có cô ruột là Thái hậu, là một nữ tướng quân có tài

Cha mẹ nàng trước đây bị mang tiếng xấu là không có năng lực điều binh khiển tướng trong trận chiến với Tây Lương, họ đã hy sinh vì đất nước, nhưng lại bị người xem như vết nhơ

Nàng không thể không mạnh mẽ đứng lên, gánh vác đội quân, đồng thời cũng âm thầm tra xét tình huống năm đó có gì khuất tất, khiến cha mẹ cô đều bỏ mình.

Có lẽ lo sợ nàng sẽ gây rối, sẽ khám phá điều gì bất lợi, thế nên nàng bị tứ hôn cho Tạ Cẩn, đồng thời muốn lấy đi binh quyền của nàng.

Tạ Cẩn cũng xuất thân trong gia đình võ tướng, anh ta và em gái đều đang cầm binh, cô ruột là sủng phi của Tiên đế. Tuy hai gia đình Tạ - Thẩm là đối thủ gay gắt trong cuộc chiến quyền lực nhưng đối diện với một Thẩm Tầm anh dũng can đảm trên chiến trường thì Tạ Cẩn đã đi từ cảm phục đến thầm yêu. Vì thế, anh vẫn ngấm ngầm hỗ trợ Thẩm Tầm, luôn sẵn sàng viện trợ cho cô không màng nguy hiểm. Tuy tình yêu của anh khiến bản thân suýt mất đi tất cả sự nghiệp, nhưng anh vẫn tin tưởng vào cô, kiên trì làm lại từ đầu để hai người có tự do yêu và được yêu.

Đây là một câu truyện rất cảm động, tình cảm của hai người như mưa dầm thấm đất, từ lúc coi nhau không vừa mắt rồi dần dần cảm phục tài trí của nhau, đến cuối cùng học cách tin tưởng nhau dựa vào nhau để rồi yêu nhau. Tình cảm của họ có lúc bị phong ba bão táp suýt đánh tan, nhưng họ vẫn cược cả tánh mạng để có thể đồng tâm hiệp lực đập tan mọi âm mưu đen tối, để có thể chân chính gắn kết với nhau và bảo vệ biên cảnh bình yên.

----

Thể loại: Cổ đại, Chiến tranh, Thanh mai trúc mã, Oan gia hoan hỉ, 3S, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn 92 chương
Nguồn: Vespertine & Hanlac

Truyện cùng thể loại

Chiến Thần Tu La

1232 chương
1627 lượt xem