Thông tin truyện

Một Nhân Bỉ Ngã Canh Đổng Cường Hóa (Không Có Người So Với Ta Càng Hiểu Cường Hóa)

Một Nhân Bỉ Ngã Canh Đổng Cường Hóa (Không Có Người So Với Ta Càng Hiểu Cường Hóa)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Một Nhân Bỉ Ngã Canh Đổng Cường Hóa (Không Có Người So Với Ta Càng Hiểu Cường Hóa) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Một Nhân Bỉ Ngã Canh Đổng Cường Hóa (Không Có Người So Với Ta Càng Hiểu Cường Hóa) của tác giả Đại Thần Chi Tư thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tà ma sinh sôi, khủng bố ẩn náu. Chúng sinh như cỏ, mệnh như lông hồng.

Thế giới cổ quái mà nguy hiểm, ngươi nắm chặt trong tay phổ thông đao sắt, trong lúc lặng yên không một tiếng động, phổ thông đao sắt biến thành bách luyện tinh cương đao.

Có vũ khí vẫn như cũ không tính an toàn, ngươi thu tập được một bản « Truy Phong đao » bí tịch, dùng ngón tay gật một cái, « Truy Phong đao » bí tịch biến thành « Âm Phong Nộ Viêm đao ».

Khủng bố thì thầm tại đêm khuya vang vọng, chỉ có những này vẫn như cũ để ngươi cảm thấy khẩn trương, ngươi nghĩ hết biện pháp đào được một cái 10 niên đại dã sơn sâm, liên tục cường hóa ba lần, 10 niên đại dã sơn sâm biến thành 10,000 năm linh sâm vương, sau đó đem nó nuốt vào. . .

Ngươi cuối cùng cảm giác giống như an toàn một chút xíu.

Trên đây là truyện Một Nhân Bỉ Ngã Canh Đổng Cường Hóa (Không Có Người So Với Ta Càng Hiểu Cường Hóa) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện