Một Nửa Chữa Lành Là Đau Thương

Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành
Tổng:
74 chương
Lượt xem:
585
Một Nửa Chữa Lành Là Đau Thương

Mẹ cô là một vũ nữ ở hộp đêm còn ba cô là một người đã có vợ nhưng lại đến và dây dưa với mẹ cô. Gặp gỡ, trò chuyện sau đó lên giường với nhau. Kết quả ngoài ý muốn đó chính là Mễ An! Mẹ cô sợ hãi muốn đi phá thai, nhưng lại ham mê phú quý hào hoa nơi ba cô.

Quyết định lấy đứa bé ra để uy hϊế͙p͙ và ràng buộc ba cô ly dị với vợ. Cuối cùng vẫn chính là không thành công, ông ta ném xấp tiền vào mặt mẹ cô đuổi đi. Mẹ cô túng quẫn đi vào đường cùng rồi vứt cô ở trước cổng cô nhi viện.

Mễ An được nhận vào cô nhi viện và được chẩn đoán là chấn thương tâm lý, luôn luôn sợ hãi rụt rè khi tiếp xúc với mọi người.

Cuộc đời của Mễ An từ nhỏ đến lớn đều là màu xám bạc mù mịt không thấy đích đến, cho đến khi gặp Khang Duật. Gặp Khang Duật là khi cô vào trường đại học. Anh chơi bóng rổ rồi vô tình trái bóng trúng vào đầu cô, từ đó cô và anh gặp nhau cũng là lúc Mễ An được Khang Duật cứu vớt ra khỏi hố đen trũng sâu của cuộc đời!

Cứ tưởng sẽ tìm được hành phúc đời mình, nhưng Mễ An nào ngờ đó chỉ mới là bắt đầu của những chuỗi ngày sóng gió tiếp theo...

Truyện cùng thể loại