Thông tin truyện

Nào Đó Ma Pháp Hogwarts (Mỗ Ma Pháp Đích Hoắc Cách Ốc Tỳ)

Nào Đó Ma Pháp Hogwarts (Mỗ Ma Pháp Đích Hoắc Cách Ốc Tỳ)

Tác giả:

Thể loại:

Đồng Nhân

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17985
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Nào Đó Ma Pháp Hogwarts (Mỗ Ma Pháp Đích Hoắc Cách Ốc Tỳ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nào Đó Ma Pháp Hogwarts (Mỗ Ma Pháp Đích Hoắc Cách Ốc Tỳ) của tác giả Khuynh Nha thuộc thể loại truyện Đồng Nhân được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hogwarts là nơi kỳ quái. Chỉnh dung thất bại ma vương tìm việc bị đào thải. Bộ hai tầng lông dê vớ ông lão tóc bạc, mùa hè còn ngại lạnh. Chưa bao giờ gội đầu ma dược giáo sư sợ hói, nhân viên Nắm giữ Khóa yêu lột rồng!

William vốn định bình thường vượt qua bảy năm, cho đến đêm đó, học viện cửa phòng nghỉ ngơi nắm tay bị trộm đi. . .

GT của Converter:
Đây lại là 1 bộ Đồng nhân HP nữa. Qua hơn trăm chương đã đọc (đến giờ đã ra khoảng hơn 700 chương) thì đây đáng là 1 bộ để đọc nữa về HP.
Main trọng sinh vào 1 gia đình người thường, cha nha sĩ bạn thân cha mẹ Hermione (sau mới biết), nhưng main chỉ nhớ cốt truyện mang máng (nhớ có bộ 3 chúa cứu thế, Voldemort cuối cùng thua, còn làm thế nào thì chịu). Main thuộc dạng nghịch ngầm, là 1 học sinh xuất sắc (nhưng cũng do chăm chỉ học tập và 1 chút thiên phú). Main hơn HP 1 tuổi, đi học trước 1 năm, vào nhà Ravenclaw
Điều đặc sắc trong truyện này là xây dựng tính cách nhân vật rất khác biệt, sống động và độc đáo vượt ra khỏi nguyên tắc, ví dụ như Snape xui xẻo, Cedric máu gái tham tiền ngầm, 2 anh em sinh đôi phá phách, giáo sư McGonnagal hung hãn ... Truyện diễn ra khá vui nhộn, nhẹ nhõm, main không cắm đầu cắm cổ tu luyện để đi đánh boss, lúc nào cũng khổ đại cừu thâm, mà là hưởng thụ cuộc sống ở trường.
Truyện có 2 nhược điểm: 1 là txt không tốt, có đôi khi có vài cái tên ta không edit, thứ 2 là ta làm để giữ gạch, ngày dăm ba chương không chắc!

Trên đây là truyện Nào Đó Ma Pháp Hogwarts (Mỗ Ma Pháp Đích Hoắc Cách Ốc Tỳ) được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện