Thông tin truyện

Ngã Chân Đích Thị Ma Giáo Giáo Chủ A!

Ngã Chân Đích Thị Ma Giáo Giáo Chủ A!

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13502
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Ngã Chân Đích Thị Ma Giáo Giáo Chủ A! hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Chân Đích Thị Ma Giáo Giáo Chủ A! của tác giả Đĩnh Thương Dược Mã thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trong truyền thuyết, hắn là tội ác tày trời đại ma đầu, là tu vi thông thiên Ma giáo giáo chủ, là thành tiên đường bị đánh gãy phía sau màn hắc thủ, câu nói đầu tiên có thể để cho sở hữu ma đạo tông môn vì đó rung chuyển. Hắn lâu dài chiếm lấy Vạn Tiên minh Tru Ma bảng vị trí đầu, sở hữu danh môn chính phái đều muốn trừ cho thống khoái.

"Thu hoạch được lần này tu chân giới một đại kiệt xuất tu sĩ chính là, ma đạo khắc tinh, Lâm Hạo chân nhân!"

Lâm Hạo: ". . . . Cái này thưởng, ta nhận lấy thì ngại. Ta lần nữa nhắc lại, ta làm việc tâm ngoan thủ lạt, thật không là cái gì người tốt, chỉ là vận khí tương đối củ chuối mà thôi."

"Ngài quá khiêm nhường!"

Khi ta nghe được câu này thời điểm, ta liền biết, Ma giáo giáo chủ vị trí này ta là không làm tiếp được.

Trên đây là truyện Ngã Chân Đích Thị Ma Giáo Giáo Chủ A! được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện