Thông tin truyện

Ngã Đích Thể Nội Hữu Chích Quỷ

Ngã Đích Thể Nội Hữu Chích Quỷ

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15444
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Thichtruyen247.com trang web đọc truyện Ngã Đích Thể Nội Hữu Chích Quỷ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Thể Nội Hữu Chích Quỷ của tác giả Nhất Bính Mặc Đao thuộc thể loại truyện Linh Dị được cập nhật nhanh nhất tại Thichtruyen247.com Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lệ quỷ khôi phục, bách quỷ dạ hành. Tự dưng xuyên qua đi vào thế giới này Giang Hiểu đưa thân vào yêu ma quỷ quái bên trong, lại phát hiện bóng dáng của mình có thể vô hạn nuốt chửng quỷ vật, đạt được năng lực của bọn nó.

【 thành công nuốt chửng sương trắng quỷ, thu hoạch được năng lực: Vụ hóa 】

【 thành công nuốt chửng quỷ thắt cổ, thu hoạch được năng lực: Gông xiềng 】

【 thành công nuốt chửng thanh đồng quỷ, thu hoạch được năng lực: Đồng da 】

【 thành công nuốt chửng quỷ nước, thu hoạch được năng lực: Loạn dòng nước 】

【. . . . 】 tại tất cả mọi người đối quỷ vật tránh không kịp lúc, Giang Hiểu một người đi tới các nơi quỷ vực, đủ kiểu tìm đường chết: "Ta được nghĩ biện pháp, bắt nữ quỷ trở về làm ấm giường."

cvt: main có 2 bàn tay vàng khá bá đạo , 1 là bản mệnh linh khí tuy lúc đầu chỉ có 3 lỗ nhưng lại có khả năng tiến hóa Hồn châu (Hồn châu giết quỷ thu được gắn vào bản mệnh linh khí để bản mệnh linh khí thu được kỹ năng có đặc tính của Hồn châu đó) , 2 là cái bóng của main có thể thôn phê quỷ trực tiếp thu được năng lực của quỷ , vd: sương trắng quỷ bị main thôn phệ là có luôn năng lực vụ hóa của sương trắng quỷ , ngoài ra cái bóng còn có năng lực diễn giải các chi tiết bí ẩn cho main biết, khi thôn phệ Hồn châu cấp cao có thể giúp bản mệnh linh khí của main mở thêm lỗ , tuy nhiên do bỗng dưng có được cái bóng bá như vậy khiến main sợ hãi , nên cũng khá hạn chế sử dụng cái bóng ko dám loạn thôn phệ quỷ vật . Đạo hữu nào có hứng thú thì mời nhập hố .

". . . Âm Dương chia hai đường, người quỷ đều khác đường. Người biết quỷ khủng bố, quỷ hiểu lòng người độc. . ."

cấp bậc Hồn châu: Bạch - Thanh - Hồng - Vân Rủi - Tai Họa - Tai Ương - Nguyên Quỷ - Huyền Quỷ - Vô Thượng Lệ Quỷ .

ps: truyện vẫn đang ra (1308c)

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Ngã Đích Thể Nội Hữu Chích Quỷ được đăng tải lên Thichtruyen247.com hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện